09 ธ.ค. 2562
1,691 ครั้ง

หนุ่มนักศึกษาซิ่งเบนซ์ป้ายแดงชนหมา รถเสียหลักข้ามเลนชนกระบะ เจ็บสาหัส 4

กาญจนบุรี-หนุ่มนักศึกษาซิ่งเบนซ์ป้ายแดงชนสุนัข ก่อนรถเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนประสานงากับรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 ราย
 
เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชน 3 คัน เกิดเพลิงลุกไหม้ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ บนถนนสายเลี่ยงเมืองกาญจนบุรี ฝั่งตรงข้ามร้านอาหารเช็กอินน์ ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี
 
ที่เกิดเหตุพบรถเบนซ์ สีดำ ป้ายแดง จอดอยู่กลางถนน ที่บริเวณด้านหน้ารถมีร่องรอยการชนอย่างรุนแรงจนพังยับเยิน และมีเปลวเพลิงพร้อมกลุ่มควัน พวยพุ่งออกมาจากห้องเครื่องของรถ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันฉีดน้ำดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้ พร้อมช่วยเหลือ ชายอายุ 21 ปี และอายุ 22 ปี ออกมาจากรถคันที่ประสบอุบัติเหตุ พร้อมรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที
 
นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุยังพบรถกระบะที่ถูกชนเสียหายอีก 2 คัน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวออกจากซากรถและนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนเช่นกัน 
 
จากการสอบถาม ผู้โดยสารที่นั่งข้างคนขับมาในรถเบนซ์ คันที่ประสบอุบัติเหตุ เล่าเหตุการณ์ว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและเพื่อน ซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ได้ขับรถมาเที่ยวช่วงวันหยุดที่จังหวัดกาญจนบุรี และกำลังจะขับรถกลับกรุงเทพฯ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ ๆ มีสุนัขตัวหนึ่งวิ่งออกมาจากข้างถนน คนขับพยายามจะหักหลบแต่ไม่พ้น จึงชนสุนัขตัวดังกล่าวเข้าอย่างจัง ก่อนรถจะเสียหลักพุ่งข้ามร่องกลางถนนมายังฝั่งตรงข้าม และเฉี่ยวชนกับรถกระบะ ก่อนจะพุ่งไปชนประสานงากับรถกระบะที่ขับตามหลังมาอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/josKHdr_DPk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ