09 ธ.ค. 2562
1,687 ครั้ง

5 อันดับหนังดัง FrozenII แรงไม่หยุดรั้งแชมป์ 3 สัปดาห์ซ้อน

เริ่มที่อันดับที่ 5 ซึ่งร่วงลงจากอันดับ 4 เ มื่อสัปดาห์ที่แล้วอย่าง A Beautiful Day in the Neighborhood ภาพยนตร์อบอุ่นส่งท้ายปีที่เหล่านักวิจารย์ยกให้เป็นบทบาทที่ดีที่สุดของทอม แฮงค์ 
 
อันดับที่ 4 ซึ่งไต่ขึ้นมาจากอันดับที่ 5 อย่าง Queen & Slim หนังดราม่าขายฝีมือการแสดงของสองนักแสดงผิวสีรุ่นใหม่อย่าง โจดี้ เทอร์เนิลสมิธ และ แดเนียลคารูย่า ที่ต้องมารับบทเป็นคู้รักที่โชคชะตาพลิกให้พวกเขาฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงต้องหลบหนีเอาตัวรอด
 
มาต่อกันที่อันดับ 3 ซึ่งคงที่และแรงอย่างต่อเนื่องอย่าง Fprd v Ferrari  ที่พาให้ย้อนกลับไปพบเบื้องหลังของการชิงเจ้าความเร็ว ระหว่างสองมหาอำนาจในวงการแข่งรถในปี 1966 และให้กำเนิดดรถในตำนานซึ่งเป็นต้นแบบรถซูเปอร์คาร์มาจนถึงปัจจุบันอย่าง FordGT40
 
ถัดมาอันดับที่ 2 ซึ่งคงที่เช่นกันสำหรับเรื่อง Knives Out ซึ่งได้รับคำชมอย่างมากซึ่งสวนกระแสวิพากษ์วิจารย์จากช่วงแรกที่ปล่อยตัวอย่างออกมา
 
และแน่นอนอัยดับ 1 ที่ยังคงครองใจคอหนังยังคงเป็นของ FrozenII อนิเมชั่นแห่งปีของเด็กๆ ทั่วโลกที่กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเดินหน้ากวาดรายได้ยาวนานเหนี่ยวแน่นตามที่คาดเอาไว้โกยเงินไป 919,600,000 ดอลล่าร์สหรัฐ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ