09 ธ.ค. 2562
368 ครั้ง

วงการบันเทิงเศร้า สูญเสียนักแสดงอาวุโส ‘แรม วรธรรม’ พ่อ ‘โอ วรุฒ’ ด้วยอาการหัวใจล้มเหลว

วงการบันเทิงเศร้า สูญเสียนักแสดงอาวุโส แรม วรธรรม พ่อของ โอ วรุฒ ไปในวัย 86 ปี ด้วยอาการหัวใจล้มเหลว ญาติเตรียมตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดเจ็ดยอด เชียงใหม่ 7 คืน ก่อนทำพิธีฌาปนกิจ โดยได้ตกลงร่วมกัน จะขอขัดความตั้งใจ พ่อแรม ที่ตั้งใจบริจาคร่างกายให้กับโรงพยาบาล เพราะอยากจัดงานให้สมเกียรติ
 
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว วรธรรม ที่ได้สูญเสียนักแสดงอาวุโส ‘พ่อแรม วรธรรม’ วัย 86 ปี คุณพ่อของ ‘พี่โอ วรุฒ’ ไปเมื่อเวลา 10.16 น. เมื่อวานนี้ ที่โรงพยาบาลนครพิงค์จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยอาการหัวใจล้มเหลว 
 
โดยแม่บ้านที่ดูแล ‘พ่อแรม’ เผยว่าเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ ‘พ่อแรม’ ก็ยังปกติดี กินข้าวปกติ หลังจากนั้นก็พักผ่อนและได้บ่นถึง ‘โอ วรุฒ’ ลูกชายที่เสียไป บอกว่าฝันเห็นบ่อยๆ หลังจากนั้น ‘พ่อแรม’ ก็เริ่มมีอาการเหนื่อย  ก็เลยเอาเครื่องวัดความดันไปวัด ปรากฎว่าความดันต่ำ เหลือแค่ 72 (ปกติต้อง 100 ขึ้นไป) ก็เลยรีบโทรปรึกษาคุณหมอ และได้เรียกรถพยาบาลมารับไปส่งที่โรงพยาบาลหางดง จ. เชียงใหม่ แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น ความดันยังต่ำอยู่ จนประมาณตี 2 ก็ได้ส่งตัวต่อไปรักษาตัวต่อที่ห้อง CCU ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ หมอก็ได้ปั้มหัวใจไป 3 ครั้ง แต่ก็ไม่รู้สึก ก่อนจะจากไปแล้วด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว เมื่อเวลา 10.16 น. วานนี้
 
ด้าน ‘นางอรพิน กุญชร ณ อยุธยา’ ภรรยาของ ‘พ่อแรม’ เมื่อวานนี้ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลด้วยอาการโศกเศร้า เพื่อไปรอรับศพสามี ก็ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวบอกว่า ตอนนี้เหลือตัวคนเดียวแล้ว ก็พยายามเข้มแข็ง ตอนนี้ทั้ง ‘พ่อแรม’ และ ‘พี่โอ’ ก็คงได้เจอกันแล้ว แม่ก็ต้องทำใจ 4 คนพ่อแม่ลูก ก็เหลือแม่คนเดียวแล้ว ส่วนเรื่องงานศพ ‘พ่อแรม’ ก็ให้ ‘พี่นีโน่’ เป็นคนจัดการ
 
ขณะที่ศพของ “พ่อแรม” นั้น ทางครอบครัวจะรับออกจากโรงพยาบาลไปทำพิธีทางศาสนา ในช่วงบ่ายวันนี้ (9 ธ.ค.62) โดยญาติของ ‘พ่อแรม’ ก็ได้เผยถึงเรื่องการจัดการศพ ว่าทางครอบครัวได้มีการหารือร่วมกันแล้ว รวมทั้งได้พูดคุยปรึกษากับ “นีโน่” แล้วด้วย ได้ข้อสรุปร่วมกันว่า จะตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเวลา 7 คืน และจะมีพิธีฌาปนกิจศพ โดยจะยกเลิกการมอบร่าง ‘พ่อแรม’ ให้กับทางโรงพยาบาล ตามความตั้งใจของ ‘พ่อแรม’ ที่เคยตั้งใจว่าจะบริจาคร่างกายให้กับโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เนื่องจากทางครอบครัวต้องการจะจัดงานศพให้กับ “พ่อแรม” อย่างสมเกียรติในฐานะที่เป็นดาราอาวุโสและผู้มีชื่อเสียง 
 
โดย ‘พ่อแรม’ เป็นนักแสดงที่มีความสามารถและฝากผลงานการแสดงไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มงกุฎดอกส้ม , ดั่งดวงหฤทัย , อย่าลืมฉัน , ในรอยรัก และอีกหลายเรื่อง โดยก่อนเสียชีวิต ‘พ่อแรม’ มีโรคหัวใจเป็นโรคประจำตัว ซึ่งรักษาตัวมาหลายปีแล้ว ก่อนจะจากไปในวัย 86 ปี 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2h9LwJsSZ_k
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ