09 ธ.ค. 2562
1,656 ครั้ง

ทีมนักแสดง 'เขาวานให้หนูเป็นสายลับ' และ 'ดาวหลงฟ้า' ร่วมกิจกรรม ปันหนังสือ เปลี่ยนชีวิต

ทีมนักแสดง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” และ “ดาวหลงฟ้า” ร่วมกิจกรรม “ปันหนังสือ เปลี่ยนชีวิต กับเขาวานให้หนูเป็นสายลับและดาวหลงฟ้า” เชิญชวนแฟนละครเล่นเกมส์พร้อมร่วมกันบริจาคหนังสือให้กับห้องสมุดพร้อมปัญญา กรมราชทัณฑ์
 
ไปกันที่ กิจกรรมละคร “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” และละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า” กับกิจกรรม “ปันหนังสือ เปลี่ยนชีวิต กับเขาวานให้หนูเป็นสายลับและดาวหลงฟ้า” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวานนี้ ที่ลานดนตรีในสวน ตลาดบางน้ำผึ้ง มีแฟนละครไปร่วมกิจกรรมกันเยอะมากๆ 
 
ส่วนนักแสดงนำจากละครทั้ง 2 เรื่อง ก็ไปร่วมกิจกรรมกับแฟนละครกันแบบครบทีม ทั้ง ‘เกรท วรินทร , เก้า สุภัสสรา , ปาริธ , พาย รินลดา’ จากเรื่อง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” รวมถึง ‘มาสุ’ กับ ‘นาตาลี’ จากเรื่อง “ดาวหลงฟ้า”  ซึ่งกิจกรรมภายในงานก็มีการร่วมเล่นเกมส์กับแฟนละครกันอย่างสนุกสนาน ทั้งเกมส์เหยียบลูกโป่ง , เกมส์ปาลูกโป่ง และ ถามไวตอบไวเกี่ยวกับละครทั้ง 2 เรื่อง ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร้องเพลงประกอบละครเพราะๆ ให้ได้ฟังกัน
 
และภายในงานก็ยังเปิดกล่องรับบริจาคหนังสือ เพื่อนำไปมอบให้กับห้องสมุดพร้อมปัญญา กรมราชทัณฑ์ อีกด้วย เมื่อวานนี้ก็ได้รับหนังสือเพื่อนำไปส่งต่อมากถึง 1 คันรถ เรียกว่านอกจากจะได้สนุกสนานกับนักแสดงของช่อง 3 เราแล้ว ก็ยังได้ร่วมทำบุญกันด้วย 
 
ส่วนใครที่อยากร่วมบริจาคหนังสือ ก็ยังสามารถมาร่วมบริจาคได้ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ได้จนถึงวันที่ 25 ธันวาคมนี้ โดยจะมีกล่องรับบริจาค ตรงบริเวณชั้น G ของอาคารมาลีนนท์ 1 และอาคารมาลีนนท์ 2 ซึ่งหนังสือที่ได้รับบริจาค ก็จะนำไปมอบต่อให้กับ ห้องสมุดพร้อมปัญญา กรมราชทัณฑ์ ต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/390K-Dh3pD8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ