09 ธ.ค. 2562
8,575 ครั้ง

'โซซิบินี่ ตุนซี่' สาวงามจากแอฟริกาใต้ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส ขณะที่ 'ฟ้าใส' ทำดีที่สุดแล้วทะลุ 5 คนสุดท้าย

โซซิบินี่ ตุนซี่ (Zozibini Tunzi) ตัวแทนสาวงามจากแอฟริกาใต้ อายุ 26 ปี มีความโดดเด่น ชนะใจกรรมการ โดยเฉพาะคำตอบ ที่แสดงสถานะถึงความสวยงามของผู้หญิงที่แตกต่าง
 
รวมทั้งการตอบคำถามในรอบสุดท้าย ที่พูดถึงสิ่งที่อยากจะสอนให้กับเด็กสาวในยุคนี้ คือ ความเป็นผู้นำซึ่งสิ่งที่นี้ ที่เด็กสาวและสตรีไม่มีมายาวนานแล้ว เธอเชื่อว่า ผู้หญิงเป็นผู้ทรงพลังที่สุดในโลก เราควรจะได้รับในทุกๆโอกาศ เพื่อให้มีพื้นที่ในสังคม ในการแสดงพลังความเป็นผู้หญิง โดยตุนซี เกิดที่เมือง Tsolo จบปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัย Cape Peninsula University of Technology สาขาการจัดการประชาสัมพันธ์
 
ตุนซี่ เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ลุ้นครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส ร่วมกับ (คลิป เปอร์โตริโก้+เม็กซิโก)มาดิสัน แอนเดอร์สัน (Madison Anderson) ตัวแทนสาวงามจาก เปอร์โต ริโก้ อายุ 24 ปี ที่ได้ครอบตำแหน่ง รองมิสยูนิเวิร์ส ส่วนอันดับสาม ได้แก่ โซเฟีย อราก้อน (Sofía Aragón) ตัวแทนสาวงามจากเม็กซิโก อายุ 25 ปี
 
และเป็นที่น่าเสียดาย ที่ฟ้าใส -ปวีณสุดา ดรูอิ้น ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย ลูกครึ่งชาวไทย เชื้อสายจีน-แคนาดา อายุ 26 ปี เข้าถึงรอบ 5 คนสุดท้าย ซึ่งเธอตอบคำถามได้ดี เกี่ยวกับ ความปลอดภัย และสิทธิส่วนบุคคล ท่ามกลางชาวไทย ที่ช่วยลุ้นและช่วยเชียร์ และส่งกำลังใจไปให้เธอถึง นครแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ โดยมี สตีฟ ฮาร์วี่ย์ คนเก่ารับหน้าที่เป็นพิธีกรบนเวที
 
ขณะที่แฟนนางงาม จากเพจ Pageant Crown Thailand บรรยากาศงานเชียร์ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ที่ Vince Hotel Bangkok Pratunam เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เต็มไปด้วยกลุ่มแฟนนางงามจากกลุ่มบ้านเมตตาแฟนนางงามแห่งประเทศไทยรวมตัวกันที่ โรงแรม วินซ์ ประมาณ 200 ชีวิตเพื่อส่งแรงใจให้นางงาม ฟ้าใส เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เริ่มต้นลงทะเบียน 6.00 รอชมถ่ายทอดสด 7.00 หลังจากผลการตัดสินที่ออกมาไม่ได้ติด 1ใน3แต่ยังติด 1ใน5 ทางแฟนนางงามให้กำลังใจนางงามฟ้าใส และรับรู้ว่าฟ้าใสได้ทำเต็มที่แล้วถึงไม่ได้ มิส ยูนิเวิร์ส แต่ทุกคนยังรอรับและรักฟ้าใสเมื่อเดิม
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ