09 ธ.ค. 2562
1,122 ครั้ง

จับแล้ว! มือปืนยิงผิดตัวเจ้าของสังฆภัณฑ์ ด้านผู้รับเหมาเป้าจริง ยังปิดปากเงียบหวั่นอันตราย

ชัยนาท - จากกรณีที่ นายอดิศักดิ์ ภู่เปี่ยม อายุ 78 ปี ข้าราชการเกษียณสังกัดกรมชลประทาน และเป็น เจ้าของร้าน อ.สังฆภัณฑ์ (เจ๊อิม) ร้านขายสังฆภัณฑ์รายใหญ่ในตัวเมืองชัยนาท พ่อชองนายเอกชัย ภู่เปี่ยม สท.เทศบาลเมืองชัยนาทคนดัง ถูกคนร้าย 2 คน ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ หน้าท้อง จำนวน 2 นัด ขณะเดินออกกำลังกายที่บริเวณ ซอยชัยภรณ์ ม.4 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 26 พ.ย. 2562 ที่ผ่านมานั้น
 
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้นำกำลัง เข้าประจำจุดต่างๆ และจัดเตรียม สถานที่สำหรับการทำแผนประกอบคำรับสารภาพของคนร้าย ที่ก่อเหตุในครั้งนี้ ช่วงเวลา ประมาณ 14.00 น.
 
ขณะที่นายประเวศ ผู้รับเหมาที่ออกมาบอกว่า ยิงผิดตัวที่จริงต้องยิงตนเองนั้น ยังคงปิดปากเงียบ พูดกับผู้สื่อข่าวว่า ยังคงไม่ไว้ใจ เพราะยังกังวลอยู่ เนื่องจาก คนร้ายที่จับได้ก็เป็นคนที่ยิงผิดตัว ไม่รู้ว่าวันไหนจะกลับมาทำร้ายตนเอง จึงได้ติดกล้องวงจรปิดไว้หลายตัว เพื่อเอาไว้เป็นหลักฐานหากมีคนมาทำร้ายย้อนกลับมายิงตน
 
ชาวบ้าน ที่อาศัยอยู่ ใกล้กับที่เกิดเหตุ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า แม้ว่าจะจับคนร้ายได้ แต่ก็เป็นคนร้ายที่ยิงผิดตัว แล้วถ้าวันใดวันหนึ่งคนร้ายย้อนกลับมาทำเหตุซ้ำอีก ก็กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย อยากให้ตำรวจจับ ผู้บงการที่แท้จริงต่อไปจะได้อยู่กันอย่างไม่ต้องหวาดระแวง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ