09 ธ.ค. 2562
8,873 ครั้ง

มอบตัวแล้ว! มือยิงรถตู้โดยสาร ทำสาว 27 ถูกกระสุนดับ สารภาพแค้นแทนลูก ยันไม่ตั้งใจยิงเพื่อฆ่าใคร

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ใช้อาวุธปืนไล่ยิงกัน แล้วกระสุนพลาดไปโดนรถตู้โดยสาร ทำให้กระสุนไปถูก น.ส.อริสา ปราบภัย อายุ 27 ปี บ้านอยู่ ต.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จนเสียชีวิต เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น.ที่ผ่านมา
 
โดยสามีของหญิงสาวรายดังกล่าวทราบว่า ขณะกำลังนั่งรถตู้โดยสารมาจาก จ.บุรีรัมย์ เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ กทม. ขณะผ่านมาถึงยัง อ.พนมสารคาม บริเวณก่อนถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรประมาณ 1 กม. ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น ก่อนที่จะมีเสียงของวัตถุพุ่งเข้ามากระทบยังที่ด้านขวาของตัวรถ จากนั้นจึงได้ยินเสียงร้องของภรรยาจึงได้รีบเปิดเสื้อออกดูจนพบว่ามีบาดแผลถูกยิงและมีเลือดไหลนองพื้น
 
ล่าสุด นายศุภชัย นวนทอง อายุ 42 ปี ชาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมสารคาม หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. ไล่ยิงกลุ่มวัยรุ่นจนกระสุนพลาดไปถูกรถตู้โดยสารที่ขับผ่านมา จนทำให้หญิงสาววัย 27 ปีเสียชีวิต โดยมีกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชนเป็นผู้พาเข้ามอบตัว
 
โดย นายศุภชัย ให้การยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนไล่ยิงกลุ่มวัยรุ่นบนเส้นทางสายบ้านสร้าง-พนมสารคาม บริเวณก่อนถึงปากทางเข้าตลาดศูนย์การค้าศิริพนม เนื่องจากช่วงค่ำวันเกิดเหตุ ขณะที่กำลังนั่งดื่มสุรากับเพื่อนอยู่ที่บ้านพัก ได้รับโทรศัพท์จากลูกชายว่า ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมไล่ฟัน จึงคว้าอาวุธปืนขนาด 11 มม. ยี่ห้อโคลท์ไม่มีทะเบียน ที่ซื้อต่อจากเพื่อนสนิทในราคา 2 หมื่นบาท ออกมาไล่ยิงกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี
 
และพึ่งจะมาทราบทีหลังว่ากระสุนที่ตนยิงไปถูกรถตู้ และทำให้คนอื่นเสียชีวิต ซึ่งหลังทราบข่าวก็ได้ติดต่อให้ผู้นำชุมชนพาเข้ามามอบตัวดังกล่าว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจยิงเพื่อฆ่าใคร
 
ขณะที่บ้านของผู้เสียชีวิตที่ ต.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ บรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะแม่ของผู้เสียชีวิตยังทำใจไม่ได้ ก่อนที่จะบอกว่า  ลูกสาวไปทำงานกับสามีที่ อ.ปากเกล็ด จ.นนทบุรี ลูกสาวเป็นช่างสี ส่วนลูกเขยเป็นผู้รับเหมางานตกแต่งภายใน ตนมีหน้าที่เลี้ยงหลานซึ่งเป็นลูกของ น.ส.อริสา 2 คน อายุ 8 ขวบและ 2 ขวบ
 
เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ลูกสาวกับลูกเขยเดินทางกลับมาช่วยแม่เก็บเกี่ยวข้าวจนเสร็จ ก่อนจะเดินทางไปลูกสาวยังบอกหลานว่าจะกลับมาอีกในเร็วๆ นี้ แล้วจะซื้อของมาฝาก แต่เพียงไม่ข้ามคืนก็ทราบข่าวร้าย
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ