09 ธ.ค. 2562
441 ครั้ง

ตร.เร่งค้นหาชิ้นส่วนทารกเพิ่ม หลังพบสุนัขรุมกัดแทะ คาดรู้ผลชันสูตรเย็นนี้

ความคืบหน้ากรณีพบชิ้นส่วนศพเด็กทารกขาดเป็นท่อนทิ้งริมถนน และถูกสุนัขจรจัดคาบไปแทะ ล่าสุด รองผู้บังคับการฯ เรียกประชุมด่วนเร่งคลี่คลายคดี แล้ว 
 
 
ล่าสุด พ.ต.อ.สุทธิพงศ์ เป็กทอง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ได้เรียกประชุมตำรวจชุดสืบสวน เพื่อสรุปผลการตามหาชิ้นส่วนร่างกายท่อนล่าง และขาข้างซ้าย ซึ่งเป็นชิ้นส่วนทารกที่ยังหายไป พร้อมทั้งจัดทีมชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแสบุคคลที่เกี่ยวข้องในการนำซากทารกไปทิ้งริมถนนบริเวณ ต.เมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น 
 
 
นอกจากนี้ยังให้พนักงานสอบสวนประสานไปยังแพทย์นิติเวช เพื่อขอให้ชันสูตรศพทารก จะได้ทราบเวลาที่เสียชีวิตที่แน่นอน รวมถึงจะได้ทราบว่า เสียชีวิตจากสาเหตุใด เพราะถ้าเป็นการทำแท้ง หรือ คลอดปกติแล้วมาเสียชีวิตภายหลังนั้น บุคคลที่เกี่ยวข้องที่นำซากทารกมาทิ้ง จะมีความผิดที่แตกต่างกัน 
 
 
พร้อมยืนยันว่า ซากทารกที่พบไม่ได้ถูกไฟเผาแต่อย่างใด ส่วนซากศพที่พบคาดว่าน่าจะมีการนำมาทิ้งมากกว่า 24 ชั่วโมง ซึ่งคาดว่าจะทราบผลเย็นวันนี้
 
 
ขณะที่ นายธนา อนุอันนท์ อายุ 23 ปี ผู้ที่พบสุนัขกัดแทะขาทารก บอกว่า หลังจากกลับจากทำงานมาถึงบ้านก็พบสุนัขแย่งกันแทะเนื้ออยู่ในทุ่งนา เมื่อเดินเข้าไปดูจึงเห็นว่าเป็นขามนุษย์ จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ