09 ธ.ค. 2562
1,524 ครั้ง

ครูพละเข้ามอบตัว ปัดข่มขืนด.ญ. 14 ยันไม่ได้ใช้เงิน 3 แสนไกล่เกลี่ย

กรณีครอบครัวนักเรียนหญิง ชั้นม. 3 วัย 14 ปี ออกมาร้องลูกถูกครูพละข่มขืน ล่าสุดครูพละรายนี้เข้ามอบตัวแล้ว พร้อมให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ด้านต้นสังกัดตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรง
 
 
โดยวันนี้ นายธัญพิสิษฐ์ อายุ 49 ปี ครูพละโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก เดินทางมาพร้อมกับทนายความ เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.วังทอง หลังจากถูกออกหมายจับ ตามข้อกล่าวหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และพรากผู้เยาว์ เด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.3 ตามที่แม่ของเด็กผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความ หลังทำการสอบปากคำนานเกือบ 1 ชั่วโมง 
 
 
นายธัญพิสิษฐ์ ถูกควบคุมตัวส่งศาลจังหวัดพิษณุโลก และระหว่างทางได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า เรื่องดังกล่าวตนเองปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ไม่ได้กระทำผิดใดๆ ส่วนข่าวที่ว่ามีการไกล่เกลี่ยกันให้ยอมความด้วยเงิน 300,000 บาท นั้นไม่ใช่เรื่องจริง และขอต่อสู้คดีในชั้นศาล
 
 
ทางด้านนายอุดม สายโท รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณูโลกเขต 2 เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ทำเรื่องถึงศึกษาธิการจังหวัดฯ เพื่อตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรงกับ นายธัญพิสิษฐ์ แล้ว ระหว่างนี้ให้มาปฏิบัติหน้าที่ที่ สพป.พิษณุโลกเขต 2 เป็นการชั่วคราว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ