09 ธ.ค. 2562
12,403 ครั้ง

กล้องหน้ารถจับภาพบิ๊กไบค์ไม่ชินทาง แหกโค้งชนรถตู้เสียชีวิตกลางถนน จ.น่าน

โซเชียลแชร์ว่อน บิ๊กไบค์แหกโค้งชนรถตู้ ทำให้คนขับบิ๊กไปบค์เสียชีวิต เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 62 ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุ บริเวณถนนสายน่านทุ่งช้าง บ้านหาดปลาแห้ง มีบิ๊กไบค์สีดำ ขับมาและแหกโค้ง ชนกับรถตู้ สีขาว ซึ่งได้นำญาติไปท่องเที่ยวต่างอำเภอ 
 
 
โดยในคลิปจะเห็นบิ๊กไบค์ชนประสานอย่างแรง ทำให้รถบิ๊กไบค์คันดังกล่าว พังทั้งคัน และรถตู้หน้ารถพังยับเยิน กระจกรถแตก โชคดีคนในรถตู้ไม่ได้รับบาดเจ็บ 
 
 
ซึ่งตอนนี้ทางญาติผู้ขับบิกไบค์ได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาที่จังหวัดพิษณุโลกแล้ว แส่วนทางด้านคดีนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางประกันของรถทั้ง 2 ฝ่าย ตกลงในการซ่อมรถ โดยเจ้าของรถตู้ที่มีอาชีพขับรถตู้เช่าบริการ ต้องเสียงานและต้องส่งลูกค้าที่จองรถในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวนี้ ทำให้ขาดรายได้
 
 
ทางด้าน นาย กิติศักดิ์ คำลือ อายุ39ปี คนขับรถตู้ กล่าวว่า ตนเองได้นำผู้โดยสารจะไปเที่ยวโดยผู้โดยสารเป็นญาติพี่น้องของตนเอง เมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ บิ๊กไบค์คันดังกล่าว ได้เสียหลักแหกโค้งพุ่งมาใส่รถตนเอง ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว 
 
 
ตอนนี้ รอให้ทางประกันตกลงซ่อมรถก่อนถึงจะนำรถออกมาซ่อมได้ ฝากเตือน ชาว2ล้อ ให้ขับด้วยความระมัดระวัง อย่าใช้ความเร็วสูง จนทำให้เกิดอุบัติเหตุ และอาจเสียชีวิตได้ ทำให้ไม่คุ้มกับชีวิตที่เสียและทรัพย์สิน
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ