09 ธ.ค. 2562
1,441 ครั้ง

'ธนาธร' โพสต์ ถูกกล่าวหาปลอมเอกสาร สด.9 - ระดมกำลังค้นหานักท่องเที่ยวสูญหายที่ภูเก็ต 2 คน - 'ปตท. - บางจาก' ปรับขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40 สต. / ลิตร

 
ระดมกำลังค้นหานักท่องเที่ยวสูญหายที่ภูเก็ต 2 คน ยังไม่พบ
 
รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และรองผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 ระดมกำลังค้นหานักท่องเที่ยว 2 คน ที่สูญหายระหว่างพายเรือคายัค บริเวณหาดยะนุ้ย ใช้เรือ 4 ลำ ค้นหาในพื้นที่ 600 ตารางไมล์ และใช้เฮลิคอปเตอร์ค้นหาทางอากาศ รวมทั้งประสานงาน เรือประมง และเรือท่องเที่ยวช่วยค้นหา แต่ยังไม่พบตัว
 
 
พบศพชาย อายุ 29 เสียชีวิตในสวนผลไม้
 
เจ้าหน้าที่พบศพคนงานชาย อายุ 29 ปี เสียชีวิตมาแล้วกว่า 5 วัน ในสวนผลไม้ ตําบลสาริกา อําเภอเมือง จังหวัดนครนายก ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ รองเท้าและกระเป๋าเดินทางหายไป ยังไม่ชี้ชัด เป็นการฆาตกรรม รอผลตรวจพิสูจน์สาเหตุ
 
 
'ธนาธร' โพสต์ ถูกกล่าวหาปลอมเอกสาร สด.9
 
นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์กรณี ถูกกล่าวหาปลอมเอกสาร สด.9 ยืนยันเป็นเอกสารจริง และไปจับใบดำ ใบแดงด้วยตนเอง เรียกร้องให้ช่วยกันรายงานเพจที่สร้างข่าวเท็จ พร้อมตั้งข้อสังเกตว่ายังมีการเรียกรับผลประโยชน์จากผู้ไม่เข้ารับการเกณฑ์ทหารจริงหรือไม่
 
 
'ปตท. - บางจาก' ปรับราคาน้ำมันทุกชนิด 40 สต. / ลิตร
 
ปตท.และบางจากปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันทุกชนิด ทั้งกลุ่มเบนซิน แก๊สโซฮอล์ และดีเซล 40 สตางค์ ต่อ 1 ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 20 สตางค์ ต่อ 1 ลิตร มีผล ตี5 วันพรุ่งนี้
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ