09 ธ.ค. 2562
1,886 ครั้ง

ทำเต็มที่ ‘ฟ้าใส’ เข้า TOP 5 MU 2019 - ‘มิว-เซนต์’ เข้าเฝ้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราชฯ

ได้ใจชาวไทย ‘ฟ้าใส’ ทำเต็มที่ เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย Miss Universe 2019
 
ได้ใจชาวไทยไปเต็มๆ สำหรับ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ตัวแทนสาวไทยผู้เข้าประกวดบนเวที Miss Universe 2019 ที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา พกพาความสวยและความมั่นใจ จนสามารถเข้าสู่ท็อป 5 คนสุดท้ายได้ ส่วนเหล่านางงามก็ไม่พลาด ปิดโรงหนังเชียร์กันแบบสุดใจ แม้ไม่ได้มงแต่ก็ภูมิใจเพราะฟ้าใสทำเต็มที่ที่สุดแล้ว สำหรับมงกฎปีนี้ตกเป็นของสาวงาม Zozibini Tunzi จากประเทศแอฟริกาใต้ 
 
‘มิว-เซนต์’ ควงคู่เข้าเฝ้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราชฯ
 
มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และ เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ ควงคู่เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก พร้อมกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะเข้าพิธีสมรสในวันที่ 10 มกราคม 2563 
 
เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร -สไมล์ ภาลฎา ร้องเล่นจัดเต็มแฟนมีตติ้ง สุดอบอุ่น
 
เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อม สไมล์ ภาลฎา ศิลปินจากค่ายเจมีดี ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว จัดงานแฟนมีตติ้งบรรยากาศสุดอบอุ่น ซึ่งทั้ง 4 คน ก็เอนเตอร์เทนเหล่าแฟนคลับกันแบบจัดเต็ม และเป็นกันเอง ซึ่งในงานนี้ เจ้าขุนก็ได้ถือโอกาสโชวืซิงเกิลใหม่ล่าสุด อย่าเพิ่งคิดไปไกล (Don't Get Me Wrong) ให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบสดๆ เป็นครั้งแรกด้วย
 
 
‘ปีเตอร์ คอร์ป’ ชวนเที่ยว จ.ระนอง ในรายการ ‘เที่ยวเป็นเพลง’ EP.3
 
ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล พร้อม 2 เพื่อนซี้ จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ และ ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพล พาณิชย์ ชวนดูรายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ‘เที่ยวเป็นเพลง’ ในพรุ่งนี้ (10 ธ.ค.) ซึ่งเป็นวันรัฐธรรมนูญ โดยจะพาทุกคนไปเที่ยวที่ จ.ระนอง โดยพาเที่ยวชมสถานที่ขึ้นชื่อ พร้อมสัมผัสบรรยากาศความสวยงาม ห้ามพลาด เวลา 07.45-08.15 น.
 
งานวิ่งเพื่อหัวใจพาราลิมปิกไทย ‘RUN FOR HEART PARALYMPIC THAI’
 
ชวนร่วมกิจกรรม งานวิ่งเพื่อหัวใจพาราลิมปิกไทย ‘RUN FOR HEART PARALYMPIC THAI’ ส่งกำลังใจให้กับนักกีฬาพาราลิมปิกทีมชาติไทย และสนับสนุนนักกีฬาพาราลิมปิกไทย ในงานพาราลิมปิกเกมส์ 2020 ระหว่างวันที่ 25 ส.ค.-6 ก.ย. 63 ที่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เริ่มจำหน่ายบัตร รอบ Early Bird แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธ.ค. 62 ในราคาพิเศษ 800 บาท จากปกติ 1,000 บาท ผู้ที่สนมจสามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ