10 ธ.ค. 2562
1,525 ครั้ง

ฆ่าเซลสาวโหดยัดเก๋งถ่วงน้ำ 3 ปี ตร.พุ่งเป้าฆ่าอำพราง จ่อเรียกชายคู่ใจสอบ

วันที่ 9 ธันวาคม พ.ต.อ. ณัฏฐวร กันธายอด สารวัตรเวรสอบสวน สภ. หนองโดน จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน ว่าพบรถโผล่อยู่กลางคลองน้ำชัยนาท ป่าสัก หมู่ 1 ต.หนองโป่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี จึงประสานกองพิสูจน์หลักฐานสระบุรี อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และรถยก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
 
ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสันสีขาว ในสภาพ โผล่หงายท้อง ตัวรถจมอยู่ในน้ำ ภายในรถเต็มไปด้วยดินโคลน กระจกหน้าด้านซ้ายแตก และหลังคายุบ เจ้าหน้าที่ใช้รถยกลากขึ้นมาอย่างทุลักทุเล เนื่องจากเป็นทางลาดชัน ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง จึงลากขึ้นมาได้ จากการตรวจสอบภายในรถ พบท่อนกระดูกขัดอยู่ที่เบาะหน้าซ้าย คาดว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนของมนุษย์ นอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนต่างๆห่อผ้าปูที่นอนลายดอกไว้ มีกะโหลกศีรษะ ซีกโครง และส่วนอื่นๆ ของร่างกาย
 
พ.ต.ท ณัฐวร กันธายอด สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองโดน เผยว่า เบื้องต้น ได้ตรวจสอบทะเบียน พบว่าผู้ครอบครองรถ คันดังกล่าวเป็นของ น.ส. กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี ส่วนภายในรถที่พบโครงกระดูก มนุษย์ อยู่ ระหว่างตรวจสอบ ว่าเป็นใคร
 
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานญาติ ผู้ตาย ให้มาพบ เพื่อ เชื่อมโยงการเสียชีวิต เวลา ผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง ญาติผู้ตายพร้อมทั้ง นาง ลั่นทม วงษ์สิงห์ อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่ เดินทางมาจาก จังหวัดลพบุรี ได้มาถึงจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้ง ให้ข้อมูล กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.หนองโดน ยืนยัน ผู้เสียชีวิต คือ น.ส. กลิ่นเกสร หรือ น.ส. ต่อ มีอาชีพเป็นเชลล์ขายปุ๋ย อยู่บริษัทผลิตปุ๋ย แห่งหนึ่งในอำเภอพระพุทธบาท จ.สระบุรี และมีกิจการขายสเต็กและเปิดร้านเช่าชุดไทยอยู่ในอำเภอพระพุทธบาท ส่วนการหายตัวไปพร้อมรถยนต์ เมื่อปี 2559 ทางญาติ ติดต่อกับ น.ส. กลิ่นเกสรไม่ได้ จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ. พระพุทธบาท แต่คดีไม่คืบหน้า อีกทั้งนำเรื่องดังกล่าวไปร้องกับ กองปราบปราม แต่ก็ไม่สามารถ พบตัว น.ส. กลิ่นเกสรได้ และเมื่อไม่นานมานี้ยังได้ไปบนไว้ที่วัดพระพุทธบาท จนกระทั้งวันนี้ มาพบกลายเป็นศพ เหลือแต่ โครงกระดูกอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ของตนเอง
 
ด้าน พ.ต.อ ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดสระบุรี เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง เผยว่า จากหลักฐานที่พบภายในรถยนต์เก๋งของผู้ตาย เชื่อได้ว่าเป็นการฆาตกรรม อำพลาง เนื่องจาก มีผ้าปูนอนมัดร่างผู้ตาย อีกทั้งจากพยานบุคคล(แม่ผู้ตายและญาติๆ) ให้การว่าก่อนเสียชีวิต ได้คบหากับชายสูงอายุดังกล่าว เป็นเจ้าของกิจการผลิตปุ๋ย ในอำเภอพระพุทธบาท
 
ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ต้องรอผลตรวจสอบ สภาพโครงกระดูก ผู้ตาย รวมถึง หลักฐานที่ พบภายในรถยนต์เก๋งของผู้ตาย อย่างละเอียดอีกครั้ง ยอมรับว่าหนักใจเนื่องจาก หลักฐาน ฆาตกร ที่พบ ในรถ ถูกแช่น้ำไว้นานถึง 3 ปี อีกทั้งภายในรถเต็มไปด้วยดินโคลน ประกอบกับ ร่องรอยของฆาตกร อาจเลือนหายไป แต่อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บหลักฐานอย่างละเอียดเพื่อเชื่อมโยงให้ถึงฆาตกรรายนี้ให้ได้ เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ คาดว่าหลักฐาน ทางวิทยาศาสตร์ที่พบในจุดเกิดเหตุบางส่วน ยังสามารถ นำไปประกอบหลักฐาน เอาผิดกับฆาตกรได้ อีกทั้งคำให้การ ของญาติ ที่เผยว่าผู้ตาย ครั้งสุดท้ายไปนอนที่บริษัทของชายสูงอายุ จากนั้นก็หายตัวไป โดยทางตำรวจจะออกหมายเรียกให้ชายสูงวัยเข้ามาพบพนักงานสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดี
 
ส่วนนาง ลั่นทม วงษ์สิงห์ ผู้เป็นแม่ เผยว่า จากการตรวจสอบภายในรถที่พบผ้าปูที่นอนลายดอก ห่อโครงกระดูกของผู้ตายไว้พร้อมทั้ง ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว และเอกสาร การขายปุ๋ย ซิลิโคลน ของผู้ตายทำหน้าอกไว้ก่อนจะเสียชีวิต อีก 1 คู่ จากหลักฐานต่างๆของลูกสาว ตนเอง เชื่อว่า ชายสูงอายุที่มาติดพัน คนล่าสุด น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องการเสียชีวิต เนื่องก่อนผู้ตายก่อนจะหายตัวไปได้บอก ตนเองว่า จะไปนอนพักที่บริษัท ผลิตปุ๋ยดังกล่าว ก่อนจะหายตัวไปนาน 3 ปี
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/n3EDvnpLhZ8
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ