10 ธ.ค. 2562
4,826 ครั้ง

พ่อสุดทนลูกติดยาคว้าปืนยิงลูกสาหัสก่อนยิงตัวตาย

เหตุการณ์ดังกล่าวทราบชื่อนายอิทธิศักดิ์ หรือ แชมป์ พงษ์เฉลิม อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนายสมนึก ผู้ตาย ภรรยานาย อิทธิศักดิ์ หรือ แชมป์ กับเพื่อนบ้านช่วยกันนำส่งรักษาตัวที่ รพ.บางปะอิน พบว่าถูกยิงเข้าที่ท้ายทอย ข้อมือและหน้าอก รวม 4 นัด อากาสสาหัสคมกระสุนทะลุปอด และให้ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาเก็บคาบเขม่าดินปืนและหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ศพของนายสมนึก ให้ส่งตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลบางปะอิน
 
ซึ่งภรรยาของนายอิทธิศักดิ์หรือ แชมป์ ให้การกับตำรวจในเบื้องต้นว่าก่อนจะเกิดเหตุนายสมนึก หรือ แชมป์ สามี นำกับข้าวมาให้ตนเองรับประทาน แต่ตนเองปฏิเสธไม่กิน ทำให้นายสมนึกไม่พอใจไล่ออกจากบ้านและเกิดทะเลาะกันอย่างรุ่นแรงจนสำรับข้าวแตกกระจายเสียงดัง ทำให้นายสมนึก ผู้ตายได้เข้ามาห้ามปราบลูกชาย แต่นายอิทธิศักดิ์ ยังแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวใช้ขวดน้ำเปล่าปาใส่นายสมนึก ผู้เป็นพ่อ ทำให้นายสมนึกไม่พอใจ เดินไปหยิบปืนในตู้ยิงนายอิทธิศักดิ์ หรือ แชมป์ ลูกชายจนล้มฟุบเลือดท่วมตัว ตะโกนเรียกเพื่อนบ้านช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลบางปะอิน หลังเกิดเหตุยังเห็นพ่อยืนดูอยู่ไม่ได้ยิงตัวเองแต่อย่างไร
 
ต่อมาตำรวจได้สอบสวนนางเพ็ญนี พงษ์เฉลิม อายุ 53 ปี ภรรยาผู้ตายทราบว่าขณะเกิดเหตุยังทำงานอยู่ที่โรงงาน ก่อนที่นายสมนึก สามีจะยิงตัวเอง ได้โทรศัพท์เข้ามาหาบอกว่าได้ยิงลูกชายให้ตามไปดูที่โรงพยาบาลด้วย จึงรีบกลับมาบ้านพบว่านายสมนึก สามียิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว
 
ซึ่งนางเพ็ญนี บอกว่าสาเหตุที่สามีได้ก่อเหตุลงไปเป็นเพราะความเครียดที่ลูกชายติดยา ทั้งที่เป็นทหารมาแล้ว 2 ปี หลังจากออกทหารให้บวชพระก็ยังไม่ดีขึ้้นและชอบทะเลาะกับภรรยาเป็นประจำ ทำให้สามีเครียดมาโดยตลอด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเชื่อว่าสามีที่เครียดกับลูกชายที่ติดยาชอบพาลทะเลาะกับภรรยาเป็นประจำ สุดทนและบันดาลโทสะอย่างหนักถึงตัดสินใจคว้าปืนพกของตัวเองที่อยู่ตู้ออกมายิงลูกชายด้วยความโมโห คงด้วยเกรงกลัวความผิดจึงใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายเพื่อหนีความผิด ซึ่งนางเพ็ญนี ที่อยู่ในอาการเสียใจบอกไม่คิดว่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นกับครอบครัวของตนเองถึงขนาดนี้เป็นเพราะยาเสพติดตัวเดียวทำให้ครอบครัวต้องสูญเสีย
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/uHb8kotFUfE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ