10 ธ.ค. 2562
4,397 ครั้ง

อุบัติเหตุนักซิ่ง หนุ่มขี่บิ๊กไบค์เลี้ยวแหกโค้ง ประสานงารถตู้ ดับ!

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 62 ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุบริเวณถนนสายน่านทุ่งช้าง บ้านหาดปลาแห้ง มีจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สีดำ ยี่ห้อ Honda CB 650F ขับขี่โดยนาย ก้องภพ เพ็งกระโทก ได้ขับขี่มาและแหกโค้งชนกับรถตู้สีขาว ซึ่งขับโดยนาย กิติศักดิ์ คำลือ อายุ 39 ปี ซึ่งได้นำญาติไปท่องเที่ยวต่างอำเภอโดยชนประสานงาอย่างแรง ทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียชีวิต และรถคันดังกล่าวพังทั้งคัน

 

ส่วนรถตู้หน้ารถได้รับความเสียหายพังยับเยิน กระจกรถแตก โชคดีคนในรถตู้ไม่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตอนนี้ทางญาติผู้ขับจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาที่จังหวัดพิษณุโลกแล้ว ส่วนทางด้านคดีนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางประกันของรถทั้ง 2 ฝ่าย ตกลงในการซ่อมรถ โดยเจ้าของรถตู้ที่มีอาชีพขับรถตู้เช่าบริการต้องเสียงานและต้องส่งลูกค้าที่จองรถในช่วงเทศสการท่องเที่ยวนี้ให้กับคนอื่นไปก่อน ทำให้ขาดรายได้

 

ทางด้าน นายกิติศักดิ์ คำลือ อายุ 39 ปี คนขับรถตู้กล่าวว่า ตนเองได้นำผู้โดยสารจะไปเที่ยวโดยผู้โดยสารเป็นญาติพี่น้องของตนเอง เมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คันดังกล่าวเสียหลักแหกโค้งพุ่งมาใส่รถตนเอง ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ตอนนี้รอให้ทางประกันตกลงซ่อมรถก่อนถึงจะนำรถออกมาซ่อมได้ ฝากเตือนชาว 2 ล้อ ให้ขับด้วยความระมัดระวัง อย่าใช้ความเร็วสูงจนทำให้เกิดอุบัติเหตุและอาจเสียชีวิตได้ ทำให้ไม่คุ้มกับชีวิตที่เสียและทรัพย์สิน

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ