10 ธ.ค. 2562
1,555 ครั้ง

มอบตัวแล้ว! มือสาดกระสุนใส่รถตู้ ถูกสาววัย 27 เสียชีวิต สารภาพจะไปช่วยลูกถูกคู่อริตี ยิงพลาด ไม่ได้ตั้งใจ

ฉะเชิงเทรา-นายศุภชัย นวมทอง อายุ 42 ปี มือสาดกระสุนใส่รถตู้ กระสุนถูกหญิงสาววัย 27 ปี เสียชีวิต เข้ามอบตัวแล้ว ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีและใช้อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนที่เป็นของผู้อื่นซึ่งได้รับใบอนุญาตให้มีและใช้ตามกฎหมายไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต
 
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.พนมสารคาม ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน ที่บริเวณริมถนนสาย 304 ขาเข้า จ.ฉะเชิงเทรา บริเวณหน้าศูนย์การค้าศิริพนม หมู่ 1 ต.พนมสารคาม จึงรุดไปตรวจสอบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชื่อ น.ส.อริสา ปราบภัย อายุ 27 ปี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
จากกการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งรถตู้โดยสาร มีผู้โดยสารนั่งมาจำนวน 8 คน ระหว่างทางผ่านมาตรงจุดเกิดเหตุ จู่ ๆ ได้ยินเสียงผู้ตายร้องดัง สามีที่นั่งคู่มาด้วยกันจึงก้มดูพบว่า มีกระสุนปืนปริศนาเจาะทะลุด้านข้างรถตู้ ถูกชายโครงของภรรยา เลือดทะลัก จึงแจ้งให้คนขับรถพาส่ง รพ.พนมสารคาม แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
ทั้งนี้ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ สารภาพว่า ตนเองได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากลูกชาย ว่าถูกคู่อริมาดักทำร้าย บริเวณหน้า รร.พนมอดุลย์วิทยา ในตลาดพนม ไม่สามารถขับรถ จยย. กลับบ้านได้ ด้วยความเป็นห่วงลูกชาย ตนจึงได้ขึ้นรถจยย. พกปืนขนาด 11 มม.ติดมาด้วย และขับรถตะเวนตามหาลูกชาย แต่กลับถูกกลุ่มวัยรุ่น ประมาณ 5-6 คน ขับรถวิ่งไล่ใช้เหล็กไล่ตี ตนจึงชัดปืนพกยิงออกไปจำนวน 5 นัด ไม่ถูกกลุ่มวัยรุ่นที่พากันแตกตื่นหลบหนีไป มาทราบทีหลังว่า กระสุนพลาดไปถูกคนที่นั่งรถตู้ผ่านมาเสียชีวิต จึงได้มอบตัวเพื่อรับโทษที่ก่อขึ้น
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-ZSCzwOGpmE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ