10 ธ.ค. 2562
823 ครั้ง

ฤทธิ์ยาเสพติด! หนุ่มคลั่งยาอาละวาดปาก้อนหินใส่คนหน้ารพ.

เมื่อเวลา 20.10 น. วันที่ 9 ธ.ค. 62 พ.ต.ท.วัชระพงษ์ จักรโนวัน สวป.สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดเหตุชายเมาอาละวาด ไล่ทำร้ายผู้คนที่ด้านหน้าโรงพยาบาลเลย จึงสั่งการให้ชุดสายตรวจเข้าตรวจสอบ

 

เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจพร้อมด้วยพลเมืองดี ได้เข้าทำการควบคุมตัวชายหนุ่มที่เมาอาละวาด เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าระงับเหตุ โดนก้อนหินปาเข้าที่หน้าอกได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทำการควบคุมโดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงควบคุมตัวชายที่เมาอาละวาดได้ ขณะที่นำตัวเดินไปที่ตู้สายตรวจ ชายคนดังกล่าวได้ร้องตะโกนโวยวาย

 

จากการสอบถามประชาชนที่อยู่หน้าโรงพยาบาลว่า เห็นชายคนดังกล่าววิ่งตะโกนร้องโวยวายอยู่หน้าโรงพยาบาล กำก้อนหินปาใส่คน ใส่รถ โดยมีรถของญาติผู้ป่วย ที่จอดอยู่ด้านหน้าโรงพยาบาลเลย ถูกก้อนหินที่ชายคนนี้ปา ได้รับความเสียหาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าทำการควบคุมตัว

 

ด้าน พ.ต.ท.วัชระพงษ์ จักรโนวัน สวป.สภ.เมืองเลย เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมือเลย จึงได้สั่งการให้ชุดสายตรวจเข้าระงับเหตุนั้น มีการขดขืนไม่ให้ควบคุมตัว โดยใช้เวลาอยู่พักหนึ่งก็สามารถควบคุมตัวได้ ได้ตรวจค้นร่างกาย พบอุปกรณ์เสพยาอยู่ในกล่องที่กระเป๋ากางเกงด้านหลัง โดยเบื้องต้นจะทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด และจะได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเลย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ