10 ธ.ค. 2562
386 ครั้ง

คนขับแบคโฮฟิวส์ขาด รัวกระสุนจ่อยิงใส่เจ้าของวังกุ้ง เหตุทะเลาะวิวาทเรื่องก่อสร้างถนน

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (9 ธ.ค. 62) มีคลิปภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่เผยให้เห็นถึงวินาทียิง และจุดเดือดที่ทำให้เกิดเหตุฆาตรกรรมในครั้งนี้ขึ้น

 

ซึ่งจากภาพจะเห็นได้ตั้งแต่ในระยะไกล คนขับรถยนต์กระบะหรือผู้เสียชีวิตนั้นได้เดินกลับมาขึ้นรถของตนเองแต่ยังคงเปิดประตูไว้ แล้วคนขับรถแบคโฮก็เข้าไปเหมือนจะพูดคุยโต้เถียงกันสักพักหนึ่ง แล้วคนขับรถยนต์กระบะก็ลงมายืนข้างประตูรถ โดยยังคงมีการพูดคุยในลักษณะโต้เถียงกันอยู่ จากนั้นก็ขึ้นรถไปอีกรอบแต่ยังคงเปิดประตูโต้เถียงกันประมาณ 3 - 5 นาที ก่อนที่จะปิดประตูรถ แล้วได้เร่งเครื่องจนควันดำโขมงออกมาจากท่อรถยนต์

 

ซึ่งก็เป็นช่วงจังหวะเดียวกันกับที่นายบูรภัช พัชรพรนุกูล ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนเข้ามารัวยิงนายนครินทร์ หงษ์โต ตรงข้างประตูจนเสียชีวิตคาที่ แล้วคนร้ายก็เดินหลบหนีออกมา ก่อนจะกลับไปเอารถยนต์กระบะขับหลบหนีไป ซึ่งภาพที่ปรากฏนั้น ก็มีภาพคนงานก่อสร้างคนอื่น ๆ อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย และทั้งหมดถูกกันไว้เป็นพยาน

 

เบื้องต้นจากคำให้การทราบว่า ทั้งผู้เสียชีวิตและคนร้ายมีปากเสียงกันที่ด้านล่างก่อนด้วยเรื่องของการทำงานกีดขวางการจราจร แล้วผู้เสียชีวิตก็เดินไปหยิบปืนที่อยู่ในรถออกมาขู่คนขับรถแบคโฮ แต่คนขับรถแบคโฮปัดไปทางอื่น ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะเดินกลับไปขึ้นรถ พร้อมกับมีการพูดจาท้าทายแล้วเร่งเครื่องพ่นควันดำใส่ ทำให้คนร้ายโมโหใช้อาวุธปืนจ่อรัวยิงใส่จนอีกฝ่ายเสียชีวิตดังกล่าว

 

ทางด้านของ พ.ต.ท.สมชาย ขอค้า รองผู้กำกับการสืบสวนฯ สภ.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ก็ได้บอกกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายในทุกพื้นที่ ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไปหลบซ่อนตัว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ปฏิบัติงานล่าช้าแต่การติดตามตัวคนร้ายบางครั้งก็ต้องใช้เวลาและแนวทางการสืบสวนที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งขอให้เชื่อมั่นว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน ขณะเดียวกันทางครอบครัวของผู้ต้องหานั้นก็ต้องการให้นายบูรภัชฯ เข้ามอบตัวด้วยเช่นเดียวกัน

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ