10 ธ.ค. 2562
1,267 ครั้ง

แม่ช็อก! ลูกสาวหาย 3 ปี พบกลายเป็นศพติดเก๋งจมดิ่งใต้บาดาล คาดวิวาทสามีแก่

วันที่ 9 ธ.ค. พ.ต.อ. ณัฏฐวร กันธายอด สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองโดน จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน พบรถโผล่อยู่กลางคลองน้ำชัยนาท - ป่าสัก หมู่ 1 ต.หนองโป่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี จึงประสานกองพิสูจน์หลักฐานสระบุรี อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและรถยกเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสันสีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กฐ 6348 กรุงเทพ ในสภาพโผล่หงายท้อง ตัวรถจมอยู่ในน้ำ ภายในรถเต็มไปด้วยดินโคลน กระจกหน้าด้านซ้ายแตกและหลังคายุบ เจ้าหน้าที่ใช้รถยกลากขึ้นมาอย่างทุลักทุเล เนื่องจากเป็นทางลาดชัน ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงจึงลากขึ้นมาได้ จากการตรวจสอบภายในรถ พบท่อนกระดูกติดอยู่ที่เบาะหน้าด้านซ้าย คาดว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนของมนุษย์ นอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนต่าง ๆ ห่อผ้าปูที่นอนลายดอกไว้ มีกะโหลกศีรษะ ซี่โครง และส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

 

พ.ต.ท ณัฐวร กันธายอด สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองโดน เผยว่า เบื้องต้นได้ตรวจสอบทะเบียน พบว่าผู้ครอบครองรถ คันดังกล่าวเป็นของ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี ส่วนภายในรถที่พบโครงกระดูกมนุษย์ อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นใคร

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานญาติผู้ตายให้มาพบเพื่อเชื่อมโยงการเสียชีวิต เวลาผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง ญาติผู้ตายพร้อมทั้งนางลั่นทม วงษ์สิงห์ อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่ เดินทางมาจาก จ.ลพบุรี ได้มาถึงจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวนสภ.หนองโดน ยืนยันผู้เสียชีวิต คือ น.ส.กลิ่นเกสร มีอาชีพเป็นเชลล์ขายปุ๋ยอยู่บริษัทผลิตปุ๋ย แห่งหนึ่งในอ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี และมีกิจการขายสเต็กและเปิดร้านเช่าชุดไทยอยู่ในอำเภอพระพุทธบาท

 

ส่วนการหายตัวไปพร้อมรถยนต์เมื่อปี 2559 ทางญาติติดต่อกับน.ส.กลิ่นเกสรไม่ได้ จึงเข้าแจ้งความไว้ที่สภ. พระพุทธบาท แต่คดีไม่คืบหน้า อีกทั้งนำเรื่องดังกล่าวไปร้องกับกองปราบปราม แต่ก็ไม่สามารถพบตัวน.ส.กลิ่นเกสรได้ และเมื่อไม่นานมานี้ยังได้ไปบนไว้ที่วัดพระพุทธบาท จนกระทั้งมาพบกลายเป็นศพเหลือแต่โครงกระดูกอยู่ภายในรถยนต์เก๋งของตนเอง

 

ด้านพ.ต.อ ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สระบุรี เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง เผยว่า จากหลักฐานที่พบภายในรถยนต์เก๋งของผู้ตาย เชื่อได้ว่าเป็นการฆาตกรรมอำพลาง เนื่องจากมีผ้าปูนอนมัดร่างผู้ตาย อีกทั้งจากพยานบุคคล (แม่ผู้ตายและญาติ) ให้การว่าก่อนเสียชีวิตได้คบหากับชายสูงอายุดังกล่าว เป็นเจ้าของกิจการผลิตปุ๋ย ในอ.พระพุทธบาท

 

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ต้องรอผลตรวจสอบสภาพโครงกระดูกผู้ตาย รวมถึงหลักฐานที่พบภายในรถยนต์เก๋งของผู้ตาย อย่างละเอียดอีกครั้ง ยอมรับว่าหนักใจ เนื่องจากหลักฐานฆาตกรที่พบในรถถูกแช่น้ำไว้นานถึง 3 ปี อีกทั้งภายในรถเต็มไปด้วยดินโคลน ประกอบกับร่องรอยของฆาตกรอาจเลือนหายไป

 

แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานได้เก็บหลักฐานอย่างละเอียดเพื่อเชื่อมโยงให้ถึงฆาตกรรายนี้ให้ได้ เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ คาดว่าหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่พบในจุดเกิดเหตุบางส่วนยังสามารถนำไปประกอบหลักฐานเอาผิดกับฆาตกรได้ อีกทั้งคำให้การของญาติ ที่เผยว่าผู้ตายครั้งสุดท้ายไปนอนที่บริษัทของชายสูงวัย จากนั้นก็หายตัวไป โดยทางตำรวจจะออกหมายเรียกให้ชายสูงวัยเข้ามาพบพนักงานสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดี

 

ส่วนนางลั่นทม วงษ์สิงห์ ผู้เป็นแม่ เผยว่า จากการตรวจสอบภายในรถที่พบผ้าปูที่นอนลายดอก ห่อโครงกระดูกของผู้ตายไว้พร้อมทั้งข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวและเอกสารการขายปุ๋ย ซิลิโคลนของผู้ตายทำหน้าอกไว้ก่อนจะเสียชีวิตอีก 1 คู่ จากหลักฐานต่าง ๆ ของลูกสาว ตนเองเชื่อว่า ชายสูงวัยที่มาติดพันคนล่าสุด น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องการเสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายก่อนจะหายตัวไปได้บอกตนเองว่าจะไปนอนพักที่บริษัทผลิตปุ๋ยดังกล่าว ก่อนจะหายตัวไปนาน 3 ปี

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ