10 ธ.ค. 2562
236 ครั้ง

เหล่าศิลปินแถวหน้า ขนทัพส่งความสุขผ่านเสียงเพลงรับปลายปีในงาน 'Jingle Bell'

สำหรับ 2 งานเพลงยักษ์ส่งท้ายปลายปี มีศิลปินแนวหน้าเดินขึ้นเวทีแสดงกันแบบจัดเต็ม เริ่มที่งาน 2019 KIIS-FM Jingle Ball ที่ลอสแองเจลิส ได้หนุ่มๆ วง BTS และสาว Halsey มาด้วยชุทสูทคลุมโทนสีขาว ร่วมกันร้องเพลงดังอย่าง Boy With Luv
 
ส่วนสาว Billie Eilish ก็มาในเพลงที่ทำให้หลายคนจดจำเธอได้ นั่นก็คือ Bad Guy นอกจากนี้ยังใส่เสื้อที่พิมพ์ลายหน้าสาวบริทนีย์ สเปียร์ส แสดงให้เห็นความเป็นแฟนไอดอลตัวยงในวัยเด็ก ถัดมาที่ Camila Cabello มากับเพลงเก่าจาก 2 ปีก่อนอย่าง Never Be the Same แต่ความร้อนแรงจากชุดสีแดงของเธอก็สามารถสะกดคนดุให้อินตามเธอไปได้ไม่ยาก 
 
ส่วน Katy Perry ก็มาสร้างสีสรรค์ในบทเพลงที่เพิ่งปล่อยเอ็มวีรับคริสต์มาสไปอย่าง Cozy Little Christmas ต่อด้วยสาว Lizzo มาในเพลง Good as Hell พร้อมทีมแดนเซอร์พลัสไซส์ ปิดท้ายด้วยหนุ่ม Sam Smith จูงมือนักร้องสาวผิวสี Normani มาแสดงเพลง Dancing with a Stranger โชว์ลีลาแบบไม่มีใครยอมใครและสร้างความฮือฮาด้วยชุดซีทรูสีชมพูโดดเด่น
 
ส่วนงาน Jungle Bell Ball ที่ลอนดอน นำทีมโดยสาว Taylor Swift นำเพลงใหม่มาร้องอย่าง Christmas Tree Farm โดยนำมาแสดงที่นี่เป็นที่แรก ต่อด้วยหนุ่ม Harry Styles มาในเพลงสุดแนวอย่าง Adore You ต่อที่เพื่อนร่วมวงของเขาอย่าง Liam Payne มาในเพลง Strip That Down งานนี้ Sam Smith ก็ยังเดินทางข้ามประเทศมาในชุดซีทรูสุดหวานพร้อมส่งเพลง How Do You Sleep 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ