10 ธ.ค. 2562
12,238 ครั้ง

หนุ่มควบบิ๊กไบค์เฉี่ยวกระบะ เสียหลักพุ่งทะลุประตูเหล็กเสียชีวิต แฟนสาวร่ำไห้กอดศพ

สมุทรสาคร - หนุ่มวัย 24 ปี ควบบิ๊กไบค์เสียหลักเฉี่ยวชนกระบะพุ่งทะลุประตูเหล็กดับคาที่
 
 
เมื่อเวลา 07.30 น. ของวันที่ 10 ธันวาคม 2562 พ.ต.ท.ยุทธศาสตร์ จันเจือ สารวัตรสอบสวนสภ.บ้านแพ้ว รับแจ้งมีอุบัติรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เสียหลักเฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนบ้านแพ้ว –พระประโทน กม.10+500 ขามุ่งหน้าตลาดบ้านแพ้ว หมู่ที่ 1 ตำบลหลักสาม อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านแพ้ว(องค์การมหาชน )และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร 
 
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า บิ๊กไบค์ขนาด 650 CC. สีดำแดงหมายเลขทะเบียน 9 กบ 4927 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย ล้มตะแคงอยู่ข้างกำแพง ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายจารุพัฒน์ นรินทร์นอก อายุ 24 ปี โดยมีแฟนสาวนั่งร่ำไห้กอดศพอยู่ข้างๆ โดยอ้อนวอนให้เจ้าหน้าที่นำตัวนายจารุพัฒน์ฯ ส่งโรงพยาบาล 
 
ซึ่งเพื่อนของแฟนสาวผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ตายได้ขับรถมาส่งแฟนสาวในเขตบางโทรัด จากนั้นผู้ตายน่าจะขับขี่รถกับที่พัก แต่ระหว่างทางมาเกิดเหตุดังกล่าว จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุยังพบว่ารั้วเหล็กข้างกำแพงได้ขาดหมด น่าจะเป็นเพราะแรงกระแทกของรถบิ๊กไบค์ที่พุ่งชน และห่างออกไปพบรถยนต์กระบะอีซุซุ สีบรอนด์หมายเลขทะเบียน บน 1279 ตาก สภาพด้านข้างประตูด้านซ้ายยุบได้รับความเสียหาย กระจกมองข้างแตก ส่วนคนขับรถกระบะยังอยู่ในอาการตกใจ ซึ่งยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใดๆทั้งสิ้น 
 
ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไว้ในเบื้องต้น และตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกที่เกิดเหตุ ก่อนจะให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครนำศพของผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียด ก่อนจะได้มอบศพให้ญาติรับไปประกอบพิธีตามศาสนา พร้อมจะเชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์กระบะมาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อที่ สภ.บ้านแพ้วก่อนจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ