10 ธ.ค. 2562
2,611 ครั้ง

กระเจิง! กระบะหลับในพุ่งเสยร้านก๋วยเตี๋ยวริมทาง เจ้าของร้านกระโดดหนีรอดตายหวุดหวิด

ภาพเหตุการณ์รถกระบะหลับในพุ่งรถรถกระบะที่จอดกินก๋วยเตี๋ยว ก่อนที่รถที่จอดอยู่จะพุ่งชนร้านขายก๋วยเตี๋ยวหน้าร้านขายข้าวสารสองพี่น้อง สาขาฮอด เจ้าของร้านกระโดดหนีรอยตายหวุดหวิด แผงขายก๋วยเตี๋ยวพังยับเยิน ก่อนที่เจ้าของร้านจะกอดแฟนสาวและปลอบที่กำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย โดยคู่กรณียอมชดใช้ความเสียหายทั่งหมด
 
 
นี่คือภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดจากร้ายขายข้าวสารสองพี่น้อง บ้านท่าข้ามใต้ ต.หางดง อ.ฮอด จังหวัดเชียงใหม่ บันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถยนต์กระบะโตโยต้า สีดำ ผพ 5187 เชียงใหม่ พุ่งชนล้อเข็นขายก๋วยเตี๋ยว หน้าร้านขายข้าวสารสองพี่น้อง ซึ่งขณะที่เกิดเหตุเจ้าของร้านกำลังลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวให้กับลูกค้า ทำให้ข้าวของที่วางไว้บนแผงขายก๋วยเตี๋ยวและถังแก๊สปลิวกระจัดกระจาย เจ้าของร้านกระโดดหนีรอดตายหวุดหวิด ก่อนที่เจ้าของร้านจะกอดแฟนสาวและปลอบที่กำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 
จากการสอบถามนายธิติพัทธ์ คันนาพิสิฐกุล หรือแชมป์ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดเผย ว่าก่อนเกิดเหตุลูกค้าที่ขับรถยนต์กระบะโตโยต้าสีดำได้มาจอดรถเพื่อมากินก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน ซึ่งขณะนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ตนกับแฟน กำลังทำก๋วยเตี๋ยวให้กับลูกค้ารายอื่นอยู่ระหว่างนั้นได้มีรถยนต์กระบะฟอร์ดสีดำ หมายเลขทะเบียน งท 9375 เชียงใหม่ พุ่งชนกระบะโตโยต้า ที่เจ้าของจอดกินก๋วยเตี๋ยวอยู่อย่างแรงจนทำให้รถกระบะโตโยต้าพุ่งชนล้อเข็นขายก๋วยเตี๋ยว ได้รับความเสียหายทำให้แฟนสาวตนได้รับบาดเจ็บที่สะโพก เนื่องจากถูกแรงกระแทกจากการชน
 
ด้านพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรฮอด เปิดเผยว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าคนขับรถกระบะฟอร์ด คันต้นเหตุกำลังจะขับขี่รถกลับบ้านที่อำเภอดอยเต่าเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคนขับรถเกิดอาการหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนรถกระบะโตโตต้าที่จอดอยู่ ก่อนที่รถกระบะโตโยต้าจะพุ่งชนรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยวได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย กับคนขับรถฟอร์ดสีดำ หมายเลขทะเบียน งท 9375 เชียงใหม่ ซึ่งคนขับรถดังกล่าวยอมชดใช้ความเสียหายกับคู่กรณีทั้งหมด
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ