10 ธ.ค. 2562
1,537 ครั้ง

เตรียมพร้อม! ททท.เปิดลงทะเบียน '100 เดียวเที่ยวทั่วไทย' รอบ 2 วันที่ 11-12 ธ.ค.นี้

สำหรับคนที่ลงทะเบียนซื้อของขวัญใน “โครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” ไม่ทันในรอบแรก ล่าสุด โครงการรอบ 2 มาแล้ว  พร้อมเปิดให้จองในวันที่ 11-12 ธันวาคมนี้
 
 
โดยในรอบ 2 นี้ ททท.เตรียมของขวัญสุดพิเศษ ส่งความสุขให้คนไทยเที่ยวในช่วงปีใหม่ ทุกรายการ ราคา100 บาท ซึ่งในรอบเดือนธันวาคมนี้ มีสินค้าให้ได้เลือกซื้อกันมากมาย เช่น ตั๋วเครื่องบินจากแอร์เอเชีย  ที่พัก  รถเช่า  สวนสนุก  สปา  ร้านอาหาร และที่พิเศษสุดๆ สำหรับรอบนี้ คือ มี Voucher โรงแรม กว่า 4,000 ห้อง จากทั่วประเทศที่ให้สิทธิพักได้ในวันสุดสัปดาห์ และวันหยุดยาว ให้คนไทยฉลองความสุขรับปีใหม่ได้เต็มที่ โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนในวันที่ 11 และ 12 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึง เที่ยงคืน 
 
มีของขวัญให้ซื้อวันละ 1 หมื่นรายการเท่านั้น  ย้ำว่าใครที่สนใจจะซื้อของขวัญในโครงการ ต้องมีแผนที่จะท่องเที่ยวภายในเดือนธันวาคมนี้เท่านั้น  ททท. มีคำแนะนำให้ทุกคนเตรียมตัว  มี 5 เรื่องต้องทำ เช่น เปิดเวบไซด์ผ่านทาง Web Browser , กรอกข้อมูลถูกต้องตามบัตรประชาชน และ 8 เรื่องห้ามทำ เช่น ห้ามลงทะเบียนผ่าน line Browser หรือ เปิด link ลงทะเบียนผ่านทาง Facebook , ห้ามคัดลอกลิ้งค์ เป็นต้น 
 
โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่ facebook Fanpage : 100TravelThailand หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line Official : @100teawtourthai 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ