10 ธ.ค. 2562
7,408 ครั้ง

‘น้าโย่ง’ เชิญยิ้ม ร้องฉ่อยทวงเงิน หลังถูกค้างค่าจ้าง - แดง ธัญญา ปลื้ม ไรเฟิล ลูกชาย คว้าเหรียญทองแดงรักบี้ ซีเกมส์ 2019 - ‘หญิง รฐา’ สวนกลับคอมเมนต์ป่วน “สวดมนต์นอนนะคะ”

‘น้าโย่ง’ เชิญยิ้ม แต่งเพลงฉ่อยทวงเงิน หลังถูกเจ้าภาพค้างค่าจ้าง
 
น้าโย่ง เชิญยิ้ม ขำไม่ออก หลังถูกเจ้าภาพที่จ้างงานไม่ยอมจ่ายเงิน เมื่อทวงถามก็ถูกขอผลัดผ่อนมาเป็นอาทิตย์แล้วแต่ก็ยังไม่ได้คืน ล่าสุด น้าโย่ง ได้เอาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองมาแต่งเป็นเพลงฉ่อยทวงเงินเจ้าภาพซะเลย 
 
‘แดง ธัญญา’ สุดปลื้ม ‘ไรเฟิล’ ลูกชาย คว้าเหรียญทองแดงรักบี้ ซีเกมส์ 2019
 
พี่แดง ธัญญา ผู้จัดละครสุดปลื้ม หลังลูกชายคนเล็ก ไรเฟิล-ภูรีพงษ์ วชิรบรรจง ที่ได้ทำหน้าที่นักกีฬาทีมชาติไทย สามารถคว้าเหรียญทองแดงในการแข่งขันกีฬารักบี้ 7 คน ในการแข่งขันซีเกมส์ 2019 โดยพี่แดง ได้โพสต์ข้อความยินดีกับลูกชายในอินสตราแกรม โดยระบุว่า 
 
‘ยินดีด้วยนะครับลูก กับรางวัลเหรียญทองแดงรักบี้ทีมชาติไทย 7 คนในซีเกมส์ 2019 แม้หลายเดือนที่ผ่านมาจะไม่ได้เจอลูกมากนัก ตอนนี้แม่รู้แล้วว่าลูกกำลังทำภารกิจที่เป็นความฝันและเป็นความหวังของลูกอยู่ ทุกครั้งที่ลูกเจ็บตัวในทุกครั้งที่แข่ง มันทำให้แม่เจ็บกว่าลูกหลายเท่านัก แต่ถ้ามันเป็นสิ่งที่ลูกรักและลูกมีความสุขที่จะทำ แม่และพ่อก็พร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้ลูกเสมอนะครับ รักลูกนะครับ’
 
‘จั๊ก ชวิน’ โพสต์ขอโทษเลื่อนงานกะทันหัน หลังแอดมิท ป่วยติดเชื้อเป็นหนองในหู
 
จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ โพสต์ขอโทษที่ต้องเลื่อนงานกะทันหัน หลังเข้าแอดมิดด่วน เพราะมีอาการป่วยหนัก และไอหนักมากขึ้น หูอื้อ เจ็บหู โดยแพทย์วินิจฉัยว่าเชื้อเป็นหนองในหูชั้นกลาง ขณะที่เชื้อในหลอดลมก็ยังไม่หมด ต้องงดใช้เสียง และนอนพักผ่อนรักษาตัวอย่างจริงจัง 
 
‘หญิง รฐา’ สวนกลับคอมเมนต์ป่วน ลงรูปเที่ยวต่างประเทศรัวๆ 
 
หญิง รฐา เคลียร์คิวเดินทางไปพักผ่อนที่ต่างประเทศ แต่เมื่ออัพรูปลงในอินสตราแกรมกลับเจอคอมเมนต์ป่วนโดยใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย ใจความว่ารำคาญ โพสต์รูปอะไรทั้งวัน แต่ละรูปก็ไม่สวย งานนี้สาวหญิง รฐา ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับไปเบาๆ ว่า 'สวดมนต์นอนนะคะ ไม่ชอบก็ไม่ต้องดูมั้ยอ่า' ก่อนปิดท้ายด้วยอิโมติค่อนหน้ายิ้ม 
 
งานวิ่งเพื่อหัวใจพาราลิมปิกไทย ‘RUN FOR HEART PARALYMPIC THAI’
 
ชวนร่วมกิจกรรม งานวิ่งเพื่อหัวใจพาราลิมปิกไทย ‘RUN FOR HEART PARALYMPIC THAI’ ส่งกำลังใจให้กับนักกีฬาพาราลิมปิกทีมชาติไทย และสนับสนุนนักกีฬาพาราลิมปิกไทย ในงานพาราลิมปิกเกมส์ 2020 โดยเริ่มจำหน่ายบัตร รอบ Early Bird แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธ.ค. 62 ในราคาพิเศษ 800 บาท จากปกติ 1,000 บาท ผู้ที่สนมจสามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ