11 ธ.ค. 2562
539 ครั้ง

หวิดตายหมู่! รถชนกระบะพุ่งเสยร้ายก๋วยเตี๋ยว คนขายรอดตายปาฎิหาริย์

หนุ่มเชียงใหม่ ซิ่งกระบะกลับบ้านที่ อ.ดอยเต่า เกิดหลับในทำรถพุ่งชนกระบะ จอดกินก๋วยเตี๋ยวข้างทาง กระเด็นไปโดนรถก๋วยเตี๋ยวเสียหายอีกคัน มีวงจรปิดจับภาพไว้ได้
 
ภาพวงจรปิดเผยให้เห็นนาทีอุบัติเหตุ รถกระบะโตโยต้าสีดำ พุ่งชนรถขายก๋วยเตี๋ยวริมถนน ขณะเจ้าของร้านและภรรยา กำลังยืนลวกก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้า แรงกระแทก ทำให้ข้าวของกระจัดกระจาย โชคดีที่เจ้าของร้านกระโดดหนีตายได้ทัน เหตุเกิดที่หน้าร้านขายข้าวสารสองพี่น้อง บ้านท่าข้ามใต้ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่- นายธิติพัทธ์ คันนาพิสิฐกุล เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดเผย เล่าว่า รถกระบะโตโยต้าสีดำ คันที่พุ่งชนร้าน เป็นของลูกค้าที่มาจอดกินก๋วยเตี๋ยวได้สักพักแล้ว แต่จู่ ๆ ก็มีรถกระบะฟอร์ดสีดำวิ่งมาอย่างเร็วแล้วพุ่งชนกระบะโตโยต้าที่จอดอยู่ จนกระเด็นมาชนรถขายก๋วยเตี๋ยว ทำให้ภรรยาของตนถูกแรงกระแทกบาดเจ็บที่สะโพก 
 
ด้านพนักงานสอบสวน สภ.ฮอด เผยว่า คนขับรถกระบะฟอร์ดคันต้นเหตุ เป็นผู้ชายกำลังจะขับรถกลับบ้าน ที่ อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดอาการหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนกระบะโตโยต้าที่จอดอยู่ จนเกิดภาพตามกล้องวงจรปิด จึงแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย ซึ่งคนขับรถกระบะฟอร์ด ก็ยินยอมชดใช้ความเสียหายกับคู่กรณีทั้งหมด
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ