11 ธ.ค. 2562
4,339 ครั้ง

กระบะประสานงาเก๋ง ไฟไหม้รถย่างสดดับ 2 ศพ

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง จังหวัดระยอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน ไฟลุกไหม้ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนสายเขาดิน-น้ำใส หมู่ 9 ตำบลทุ่งควายกิน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัย เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบไฟกำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋ง ฮอนด้า แอคคอร์ด ซี่งสภาพพังยับเยินทั้งคัน เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำดับเพลิง ประมาณ 20 นาทีเพลิงสงบ แต่มีเสียชีวิตถูกไฟคลอกในรถ 2 ราย 
 
เบื้องต้นทราบว่าชื่อนายฮะ ประสมทรัพย์ อายุ 55 ปี คนขับ และภรรยา ชื่อสาว อายุ 48 ปี ใกล้กันมีรถกระบะ สภาพด้านหน้าพังเสียหาย และมีนางราตรี มกรภัทร อายุ 55 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือส่งโรงพยาบาลแกลง 
 
สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะ ขับมุ่งหน้าไปทางเขาชะเมา ส่วนรถเก๋งมุ่งหน้าไปทางเขาดิน มาถึงที่เกิดเหตุ ได้ชนประสานงากันอย่างจัง ทำให้ไฟลุกไหม้ที่รถเก๋ง ชาวบ้านจึงช่วยกันใช้รถดึงรถกระบะออกมา ป้องกันไฟไหม้ และพยายามจะช่วยคนในรถเก๋ง แต่ไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว จึงไม่สามารถผู้บาดเจ็บในรถได้ จึงถูกไฟคลอกเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่แท้จริง ต้องรอสอบสวนผู้รอดชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ