11 ธ.ค. 2562
1,074 ครั้ง

คนร้ายกระหน่ำยิงผู้ใหญ่บ้านดับ 6 นัด! ตร.เร่งสืบหาสาเหตุ

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วิทยา สุทธิ์รักษ์ ร้อยเวร สภ.กงหรา จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี มีเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงยิงผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่8 ต.คลองทรายขาว อ.กงหรา ได้รับบาดเจ็บ ญาติได้นำส่งโรงพยาบาลกงหรา และเสียชีวิต ต่อมา โดยเหตุเกิดบริเวณคอกแพะ ในสวนยางพารา พื้นที่ หมู่ที่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ บริเวณคอกแพะ พบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบเพียงกองเลือด จึงได้บันทึกไวเป็นหลักฐาน ก่อนเดินทางไปร่วมชันสูตรศพยังโรงพยาบาลกงหรา ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนาย ศราวุธ นะแหล่ อายุ 46 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านที่เกิดเหตุ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาด เข้าบริเวณชายโครงด้านซ้าย กระสุนฝังใน และบริเวณลำคอ รวม 6 นัด
 
จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ใหญ่บ้านที่เสียชีวิต ได้เดินทางไปปล่อยแพะภายในฟาร์มของตัวเอง เพื่อให้เล็มหญ้า พอพรบค่ำ ได้ต้อนเข้าคอก และกำลังจะขับรถออกจากฟาร์มแพะ ได้มีคนร้าย2 คนขับรถจักรยานยนต์ ขับรถเข้ามา ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงเข้าใส่ จนนายศราวุธล้มลง และได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีอย่างรวดเร็วมาตามหมู่บ้าน เมื่อสิ้นเสียงปืนชาวบ้านได้ออกมาดูพบผู้ใหญ่บ้านถูกยิงเสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนนำส่งโรงพยาบาลแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิต ในเวลาต่อมา
 
ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ โดยทางชุดสืบสวนกำลังเร่งสอบถามญาติผู้เสียชีวิตเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุการยิงให้แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ