11 ธ.ค. 2562
4,123 ครั้ง

หนุ่มเข้าห้องน้ำห้างดัง เจอชายโรคจิตสอดมือถือแอบถ่าย จับได้อ้างถ่ายไว้เฉยๆ ดูเสร็จก็ลบ

ชายอายุ 40 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน ให้ดำเนินคดีกับนายธเนศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ในข้อหา กระทำอนาจาร และก่อความเดือดร้อนรำคาญ หลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายขณะนั่งอยู่ในห้องน้ำชาย​ ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านปทุมวัน จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบมีการถ่ายคลิปผู้ชายขณะเข้าห้องน้ำตามห้างต่างๆ ไว้เป็นจำนวนมาก

 

ผู้เสียหายกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกินข้าวที่ห้างสรรพสินค้าดังกล่าว พร้อมกับแฟนแต่เกิดปวดท้องจึงไปเข้าไปในห้องน้ำ โดยเลือกใช้ห้องน้ำห้องริมสุด ขณะอยู่ในห้องน้ำ สังเกตเห็นมีคนแอบเอามือโทรศัพท์มือถือสอดเข้ามาถ่ายขณะนั่งอยู่ เมื่อออกจากห้องน้ำ มาล้างมือ ก็ลองทำตัวเฉยๆ เหมือนไม่รู้ว่าถูกแอบถ่าย พอเจอชายคนดังกล่าวเดินออกจากห้องน้ำ จึงสอบถามว่าแอบถ่ายทำไม

 

ซึ่งชายคนดังกล่าวอ้างว่า ตนเข้าห้องน้ำช้า จึงตอบกลับไปว่าเป็นไปไม่ได้เพราะห้องน้ำว่างถึง 3 ห้อง จากนั้นคนที่แอบถ่ายพยายามขอโทษและจะชดใช้ค่าเสียหายให้ แต่ตนไม่ยอมเพราะเหตุที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นภัยสังคม จึงแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้นำตัวส่งดำเนินคดีที่ สน.ปทุมวัน พร้อมฝากเตือนประชาชนที่มาใช้บริการห้องน้ำในห้างให้ตรวจสอบและเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น

 

จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุอ้างว่า ถ่ายไว้เฉยๆ เมื่อดูแล้วไม่มีอะไรก็ลบทิ้ง และไม่ได้มีการนำคลิปไปเผยแพร่หรือส่งต่อให้บุคคลอื่น เบื้องต้นจึงแจ้งดำเนินคดีในข้อหากระทำอนาจารและก่อความเดือดร้อนรำคาญต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kFOV7gxH1fw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ