11 ธ.ค. 2562
682 ครั้ง

เร่งตามคนร้ายขโมยเด็กแรกเกิดในรพ.พังงา

เหตุเกิดที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา มีหญิงสาวขโมยเด็กแรกเกิดอายุเพียง 2 วัน ออกจากห้องคลอดภายในโรงพยาบาล โดยจากภาพกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพของคนร้ายได้อย่างชัดเจน พบผู้หญิงคลุมผ้าโพกหัวสีดำแบบชาวมุสลิม อุ้มเด็กเดินออกจากห้องคลอดของโรงพยาบาล
 
กล้องวงจรปิดที่อยู่ด้านหน้า รพ.ตะกั่วป่า จับภาพผู้หญิงที่อุ้มเด็กทารกดังกล่าวขึ้นมอเตอร์ไซค์และขับออกจากโรงพยาบาลและไปเปลี่ยนรถมุ่งหน้าไปที่อ.ท้ายเหมือง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า ได้ไล่กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ จนสามารถควบคุมตัวนายชาติชัย ธงไชย อายุ 50 ปี เป็นคนขับรถพาหญิงสาวออกจากโรงพยาบาล มาสอบปากคำที่ สภ.ตะกั่วป่า 
 
นายชาติชัย กล่าวว่า ตนไม่ได้รู้เห็นอะไรกับเรื่องของการขโมยเด็ก ตนเองขับรถออกจากโรงพยาบาลตะกั่วป่า ได้มีผู้หญิงที่อุ้มเด็ก และโบกรถของตนเพื่อให้ช่วยพาไปส่งที่สถานีขนส่ง ตนเองเห็นว่าเป็นผู้หญิงที่อุ้มเด็กเลยสงสารจึงได้รับขึ้นรถไปด้วย แต่เมื่อพานั่งขึ้นรถออกจากโรงพยาบาลได้ประมาณ 800 เมตร ผู้หญิงคนดังกล่าวได้ให้จอดรถ และได้ขับรถออกไป ยืนยันว่าตนเองไม่เคยรู้จักผู้หญิงคนดังกล่าวมาก่อน
 
พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า พนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า กล่าวว่า เบื้องต้นพบว่าคนร้ายมาโรงพยาบาลตั้งแต่คืนวันที่ 9 ธ.ค. 62 เข้ามาทำสนิทกับญาติผู้เสียหาย โดยแต่งตัวดีมีทองใส่ ก่อนที่คนร้ายได้หลอกให้ทางญาติตายใจและได้ขโมยเด็กออกจากโรงพยาบาลตะกั่วป่า พร้อมทิ้งกระเป๋าเสื้อผ้ามีเอกสารตั๋วรถโดยสาร สร้อยคอทองคำปลอมจำนวน 1 เส้น เงินสดจำนวนหนึ่งที่ทิ้งไว้ให้ญาติผู้เสียหาย ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวคาดว่าจะได้ตัวผู้ก่อนเหตุภายในคืนนี้แน่นอน
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NvgkCYCxR3E
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ