11 ธ.ค. 2562
315 ครั้ง

ครอบครัว ‘วชิรบรรจง’ สุดปลื้ม ลูกชาย ‘ไรเฟิล’คว้าเหรียญทองแดง รักบี้ ซีเกมส์ 2019

แดง ธัญญา – อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ สุดปลื้มลูกชาย ไรเฟิล คว้าเหรียญทองแดง จากกีฬารักบี้ ในการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์
 
 
ส่วนข่าวนี้เรียกว่าเป็นความภูมิใจของคนไทย และเป็นความภาคภูมิใจของคนที่เป็นพ่อเป็นแม่อย่าง ‘อ๊อฟ พงษ์พัฒน์’ และ ‘แดง ธัญญา’ ด้วย ที่ล่าสุดลูกชายสุดที่รัก ‘ไรเฟิล ภูรีพงษ์ วชิรบรรจง’ ซึ่งเป็นนักกีฬารักบี้ทีมชาติไทย ได้ไปร่วมแข่งขันในกีฬาซีเกมส์  2019  ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งนักรักบี้ทีมชายของไทย ก็สามารถคว้าเหรียญทองแดงมาครองได้ โดยการชนะนักรักบี้จากสิงคโปร์ 12 ต่อ 5 จุด
 
ซึ่งหลัง ‘ไรเฟิล’ พร้อมทีมรักบี้ไทย สามารถคว้าเหรียญมาฝากคนไทยได้ ‘พี่แดง’ ก็ได้โพสต์รูปลูกชายในสนามแข่ง พร้อมข้อความสุดซึ้งบอกว่า
 
“ยินดีด้วยนะครับลูก กับรางวัลเหรียญทองแดงรักบี้ทีมชาติไทย 7 คน ในซีเกมส์ 2019 แม้หลายเดือนที่ผ่านมาจะไม่ได้เจอลูกมากนัก ตอนนี้แม่รู้แล้วว่าลูกกำลังทำภารกิจที่เป็นความฝันและเป็นความหวังของลูกอยู่ ทุกครั้งที่ลูกเจ็บตัวในทุกครั้งที่แข่ง มันทำให้แม่เจ็บกว่าลูกหลายเท่านัก แต่ถ้ามันเป็นสิ่งที่ลูกรักและลูกมีความสุขที่จะทำ แม่และพ่อก็พร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้ลูกเสมอนะครับ รักลูกนะครับ #riflewachira #รักบี้ทีมชาติไทย #ซีเกมส์2019”
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ