11 ธ.ค. 2562
855 ครั้ง

'เอมมี่ แม็กซิม' โพสต์เดือดซัดกลับเกรียนคีย์บอร์ด ไล่ไปผูกคอตาย ท้าแน่จริงอย่าลอบกัด

เอมมี่ แม็กซิม โพสต์เดือดซัดกลับเกรียนคีย์บอร์ด ชิงหมาเกิด ถ้าเกลียดมาก   ก็ไปผูกคอตายซะ พร้อมท้าถ้าแน่จริง ตาต่อตา ฟันต่อฟัน อย่าลอบกัด
 
ไปที่เรื่องของ เอมมี่ อมลวรรณ หรือ ‘เอมมี่ แม็กซิม’ ล่าสุดถึงกับของขึ้นจนทนไม่ไหว หลังถูกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าแบบเสีย ๆ หาย ๆ ‘เอมมี่’ ก็เลยขอซัดกลับแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม บอกว่า 
 
“ห๊ะ อะไรนะ เกลียดเอ็มมี่มากหรอ โอ้ว ง่ายนิดเดียว ก็ไปผูกคอตายสิ เอาตรงๆนะ #เอ็มมี่ก็อยากถามพวกคุณจังว่า #เราเคยเจอกันมั้ย #เอ็มมี่เคยไปทำอะไรให้พวกคุณนักหนา น่ารำคาญเนอะ อีพวกเห็บหมา สร้างเฟซปลอม ไอจีปลอม เอาไว้ด่าคนอื่น แน่จริง ก็ใช้เฟซจริง ไอจีจริงเดะวะ แบบนี้เค้าถึงเรียกว่าเจ๋งจิง
 
แอบส่อง สร้างโน่นนี่ขึ้นมาเพื่อเอาไว้ด่าคนที่ตัวเองไม่ชอบ คนแบบนี้ ทำตัวน่ารังเกียจ #ถ้าเปรียบเทียบก็เหมือนคนทำศัลยกรรมแล้วตอแหลว่าไม่ได้ทำ ขอโทษนะถ้าใช้คำรุนแรง แต่คนแบบนี้ ทำตัวเป็นนักเลงคีย์บอร์ด #น่าจะตายๆให้พ้นโลกนี้ไปเนอะ
 
คนดีเค้าไม่ไปยุ่งหรือตามด่าผู้คนหรอก #สงสารพ่อแม่คุณเนอะที่มีลูกชิงเปรตชิงสัมภเวสีมาเกิด เก่งจิงใช้เฟซจริงไอจีจริงมาด่าเลย ตาต่อตา ฟันต่อฟัน หรือว่าคุณ #เป็นหมา ? เห็นลอบกัดจัง โฮ่งๆๆๆๆ นี่คือภาษาที่คุณใช้อยู่ใช่ปะ
 
แต่จะว่าไป หมาบางตัวยังทำตัวมีประโยชน์กว่าคุณ แบบนี้คงเปรียบเทียบกับหมาไม่ได้แล้วสิ งั้นต่อจากวันนี้ไป เอ็มมี่ขอให้คุณอยู่ใน สถานะ #เปรตสัมภเวสีผีไม่มีญาติ ละกันเนอะ #ขยะแขยงจัง”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ykCZVsKTyEM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ