11 ธ.ค. 2562
365 ครั้ง

ทำป่วนกลางกรุง! พบวัตถุต้องสงสัยตกกลางถนนย่านทองหล่อ ที่แท้เครื่องเป่าลม

วันนี้ (11 ธ.ค.) เมื่อเวลา 06.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุพบวัตถุต้องสงสัยตกอยู่บนถนน บริเวณปากซอยทองหล่อ 6 จึงทำการประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ โดยพบวัตถุต้องสงสัยถูกพันด้วยเทปพันสายไฟสีดำ อยู่บนถนนติดกับฟุตบาทบริเวนปากซอยทองหล่อ 6 จึงได้นำยางรถยนต์มาทำการคงไว้เพื่อความปลอดภัย พร้อมทั้งปิดกั้นพื้นที่และประสานหน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดมาทำการเก็บกู้ 
 
นายพาแฉะ วงศ์วิดี พนักงานรักษาความปลอดภัย ซึ่งเป็นผู้พบวัตถุต้องสงสัยเป็นคนแรกเผย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีคนขับรถส่งหนังสือพิมพ์ เดินมาแจ้งว่ามีวัตถุต้องสงสัยคล้ายวัตถุระเบิดตกอยู่บนพื้นถนน จึงได้เดินไปดูพบว่าเป็นวัตถุต้องสงสัยเกรงว่าจะเป็นระเบิดจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาทำการตรวจสอบในทันที -ขณะนี้อยู่ในระหว่างรอเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดเพื่อทำการเก็บกู้ออกจากพื้นที่ 
 
ภายหลังเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด กองบัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางมาถึงและได้ใช้อุปกรณ์ในการตรวจโลหะ เข้าทำการตรวจสอบก่อนมั่นใจว่าวัตถุต้องสงสัยไม่มีโลหะ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเป็นอุปกรณ์ในการเป่าลม ก่อนที่จะนำส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เพื่อทำการตรวจสอบและตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่าวัตถุต้องสงสัยที่พบนั้นเป็นการสร้างสถานการณ์หรือไม่
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ