11 ธ.ค. 2562
4,334 ครั้ง

แม่ 'เซลล์สาว' เชื่อลูกถูกฆาตกรรมอำพราง ตร.จ่อเรียกสอบ 'เสี่ยใหญ่' พบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งก่อนหายตัว

แม่เซลล์สาวดับในเก๋ง 3 ปี มั่นใจลูกถูกฆ่า เผยพิรุธเบาะรถผ้าห่มห่อศพพันอย่างดี เข้าฝันเพื่อนแม่บอกอยู่ในน้ำ แต่ยังไม่เชื่อกระทั่งมาเจอศพ คาดโดนฆาตกรอำมหิตสังหารแล้วอำพรางศพ วอนจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เผยก่อนเสียชีวิตกำลังคบหากับชายสูงวัยฐานะดี แต่ทะเลาะกันบ่อยเรื่องหึงหวง
 
 
 
จากกรณีพบศพ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี เซลล์สาวขายปุ๋ย เสียชีวิตในรถเก๋งนิสสัน พัลซ่าร์ ในคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก เป็นเวลานาน 3 ปี จนเหลือแต่โครงกระดูก โดยเจ้าหน้าที่พบรถเก๋งสภาพดินโคลนเต็มรถ ตะไคร่น้ำจับตัวถังรถทั้งคัน กระจกหน้าแตก กระจกประตูหลังซ้ายแตก เบื้องต้นอาจโยงคดีฆาตกรรมอำพราง 
 
ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 10 ธ.ค. นางลั่นทม วงษ์สิงห์ แม่ของ น.ส.กลิ่นเกษร เปิดเผยว่า ก่อนหายตัวไปลูกสาวบอกว่าจะไปนอนที่บริษัทปุ๋ยย่าน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี จากนั้นก็หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.59 โดยได้โทรหาลูกหลายครั้ง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ทราบแต่เพียงว่า ลูกได้บอกกับพนังงานที่บริษัทว่าจะไปงานแต่งเพื่อน แต่ไม่ทราบเพื่อนคนไหนที่แต่งงาน หลังจากนั้น 2-3 วัน ตนและครอบครัวได้เข้าไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หนองโดน ก่อนไปร้องกองปราบปรามหลายครั้ง แต่คดียังไม่คืบหน้า
 
กระทั่งมาพบเป็นโครงกระดูกดังกล่าว ก่อนหน้านี้ทางเพื่อนตนก็เคยบอกว่า ผู้ตายได้มาเข้าฝันว่าลูกของตนอยู่ในน้ำ แต่ตนก็ไม่เชื่อกระทั่งมาพบก็เชื่อทันที ตนก็ได้จุดธูปบอกลูกกล่าวถึงลูกว่า ขอให้คนร้ายที่ทำกับลูกออกมารับผิด และขอให้ลูกกลับบ้าน
 
ตนเชื่อว่าคดีดังกล่าวไม่ได้เป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากศพอยู่บริเวณเบาะด้านหลังรถ และเอนเบาะหน้ารถลงมาติดเบาะหลัง ล็อกศพไว้พร้อมผ้าห่อพันต่อด้วยแลคซีนอีกที ซึ่งแน่ชัดอยู่แล้วว่าเป็นการฆาตกรรมอย่างแน่นอน ตนขอฝากถึงลูกชาติหน้ามีจริงก็อยากให้เกิดมาเป็นแม่ลูกกันใหม่ ขอให้เกิดในที่ที่ดีกว่านี้ อยากให้ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว
 
ทางด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภ.จ.สระบุรี กล่าวว่า จากหลักฐานที่พบในรถเก๋งของผู้ตายเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมอำพรางเพราะมีผ้าปูที่นอนมัดร่างผู้ตาย และจากพยานบุคคลคือแม่และญาติผู้ตาย ได้ให้การว่าก่อนเสียชีวิตผู้ตายได้คบหากับชายสูงวัยคนดังกล่าว เป็นเจ้าของกิจการแห่งหนึ่งใน อ.พระพุทธบาท แต่ทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยเรื่องหึงหวง และในวันก่อนหายตัวไป น.ส.กลิ่นเกสรบอกกับมารดาว่าจะไปนอนค้างที่บริษัทผลิตปุ๋ยที่ทำงาน จากนั้นขับรถเก๋งออกจากบ้านแล้วติดต่อไม่ได้อีกเลย
 
 
พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ กล่าวต่อว่า ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอการตรวจสอบสภาพโครงกระดูกผู้ตาย รวมถึงหลักฐานภายในรถอย่างละเอียดอีกครั้ง ยอมรับว่าหนักใจเนื่องจากพยานหลักฐานที่พบในรถถูกแช่น้ำนานถึง 3 ปี อีกทั้งภายในรถยังเต็มไปด้วยดินโคลน ทำให้ร่องรอยของฆาตกรอาจเลือนหายไป แต่ยืนยันว่าตำรวจจะทำคดีนี้อย่างเต็มความสามารถ เพื่อคลี่คลายคดีให้กระจ่าง เพราะยังมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่คาดว่าจะพบภายในรถ สามารถเชื่อมโยงไปถึงตัวฆาตกรอำมหิตรายนี้ได้แน่นอน
 
 
โดยพบข้อพิรุธ เซลล์สาว เป็นศพในเก๋ง 3 ปี ดังนี้ กระดูกของผู้ตายอยู่เบาะหลัง, เอนเบาะหน้ารถลงมาติดเบาะหลัง
ล็อกศพไว้พร้อมผ้าปูที่นอนห่อพันต่อด้วยแลคซีน, เสื้อผ้าที่พบเป็นเสื้อสายเดี่ยว และจากคำให้การของกู้ภัย พบเกียร์รถอยู่ตรงตัว N
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ