11 ธ.ค. 2562
25,113 ครั้ง

แม่ 'เอ๋ซ่า' เจ้าของเพจล่าผีเฮี้ยน เผยลูกชายมาขอกินข้าวด้วยที่บ้าน ก่อนรถชนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 11 ธ.ค.62 นางลัดดา สุวานิชย์ อายุ 64 ปี แม่พร้อมด้วยน้องสาว น้องชาย และญาติๆ ได้เดินทางมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อของรับศพ นายจีรศักดิ์ โพธิ์เงิน อายุ 40 ปี หรือเอ๋ซ่า ปลาทอง เจ้าของเพจล่าผีเฮี้ยน ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะที่ภรรยาและลูกได้รับบาดเจ็บ
 
ด้านนางลัดดา สุวานิชย์ แม่ผู้เสียชีวิต ได้บอกว่า ตนมีลูก 3 คน และเอ๋เป็นคนโต ก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุก็ไม่มีลางบอกเหตุอะไร แต่เมื่อวานนี้ลูกชายได้ไปหาตนที่บ้านญาติ ซึ่งจะจัดงานบวชหลานที่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา และลูกชายก็ถามว่าแม่จะกลับเมื่อไหร่ก็ให้โทรศัพท์บอกจะมารับเอง ซึ่งบ้านของตนอยู่ที่กรุงเทพมหานคร 
 
จนเมื่อวานเวลา 15.00 น. ลูกชายมาหาแม่ที่บ้านญาติ จากนั้นตนก็ถามลูกว่าหิวข้าวไหม ลูกก็บอกว่าหิว และก็ชวนกันกินข้าวสองคนแม่ลูก ปกติลูกชายจะไม่ค่อยกินข้าวกับแม่แค่สองคน ถ้าจะกินข้าวก็จะไปกินที่ร้านอาหารกับครอบครัว ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น. ลูกชายก็บอกว่าจะไปดูรถที่ จ.ลพบุรี และจะไปถ่ายรายการด้วย ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร 
 
จนเวลาประมาณเที่ยงคืน ภรรยาลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่าพี่เอ๋รถชนเสียชีวิต ก็รู้สึกตกใจและก็คาดไม่ถึง ปกติลูกชายจะเป็นคนกลัวผีมาก และตนก็เคยเตือนแล้วว่าที่อย่ามาทำรายการเกี่ยวกับผีแบบนี้เลย 
 
หลังจากนี้ก็จะนำศพลูกชายไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดจันทร์ประดิษฐาราม แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญกรุงเทพมหานคร
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ