11 ธ.ค. 2562
1,395 ครั้ง

ล่าตัวสาวแสบ 'บุษราคัม' หลอกหนุ่มใช้ชื่อซื้อรถ ก่อนทิ้งหนี้หนีหาย พบเหยื่อเสียรู้เพียบ!

ความคืบหน้ากรณีมีหนุ่มๆรุมแจ้งจับสาวใช้ชื่อ บุษราคัม หลอกให้ใช้ชื่อดาวรถแล้วชิ่งหนีไม่ยอมส่งค่างวด ปล่อยให้ไฟแนนท์มาทวงกับหนุ่มรวมแล้วกว่า 10 คัน ล่าสุดพบหนุ่มพนักงานโรงงานโดนทั้งป้ายแดงและมือสองรวม 2 คัน
 
 
อุทาหรณ์เตือนภัยหนุ่มๆ ที่ชอบเล่นโซเชียลเข้าเว็บไซต์หาคู่ ถูกสาวสวยหลอกให้ออกรถยนต์ โดยสาวใช้กลยุทธ์อ้างติดแบล็คลิสต์ ขอให้ออกรถยนต์ให้รวมแล้วกว่า 10 คัน ในพื้นที่ จ.ชลบุรี โดยมีชายหนุ่มหลายคนได้เดินทางเข้าแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด โดยมิได้นัดหมาย ว่าโดนสาวหลอกใช้ชื่อให้ออกรถยนต์ให้ แล้วไม่ยอมส่งค่างวดจนไฟแนนท์มาทวงค่างวดรถ และจะฟ้องศาลเพื่อดำเนินคดี 
 
ต่อมาเมื่อเวลา 13.30 น.ที่ สภ.พานทอง ได้มีชายอายุ 38 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง ว่าได้ถูก น.ส.บุษราคัม หลอกให้ออกรถยนต์ให้รวม 2 คัน คันแรกเป็นรถยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ป้ายแดง และคันที่ 2 เป็นรถโตโยต้ามือสอง โดยมีพฤติกรรมเดียวกับคนอื่น คือตอนแรกที่รู้จักกันทางแชทหาคู่ หลังจากนั้นเขาก็แอตไลน์คุยกัน บอกอยากเป็นแฟนด้วย และส่งรูปภาพมาให้น่ารัก ตนก็ตอบไปว่าโอเค 
 
หลังจากนั้นเขาบอกว่าอยากออกรถไปอวดพ่อแม่ที่บ้าน แต่ติดแบล็กลิสออกไม่ได้ จึงขอใช้ชื่อตนเป็นคนเช่าซื้อ และนัดเจอกันที่ธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งวันที่เจอกันน้องเขาเดินลงมาจากธนาคารใส่ชุดธนาคารด้วย ตนก็เชื่อสนิทใจเลย จึงไปที่ศูนย์รถ แต่เขาไม่ได้ไปด้วย เขาบอกว่าติดธุระ แต่ได้คุยกับเซลขายรถไว้แล้ว ตนก็ยื่นเอกสาร คิดว่าคงไม่ผ่านเพราะตนส่งค่างวดรถคันเก่าช้า แต่กลับผ่าน ทั้งนี้ วันที่นัดไปเอารถตนยังทำงานอยู่เลย เขาโทรมาบอกว่าเอารถออกไปแล้วนะ 
 
และต่อมาก็ได้โทรมาอีกบอกว่าที่บ้านอยากได้รถมือสองอีกคัน ตนก็ไปออกให้ โดยไม่ได้ไปรับรถเช่นเดิม เขาไปรับเอง พอไม่นานไฟแนนท์ก็ส่งจดหมายทวงหนี้ไปที่บ้าน จ.เพชรบูรณ์ ตนตกใจโทรไปก็ไม่รับ และมารู้จากข่าวว่าทีคนอื่นโดนแบบตนหลานคน จึงมาแจ้งความ และขอฝากบอกว่าขอให้เอารถมาคืนด้วย ตนเดือดร้อนมาก รถป้ายแดงเขาส่งเรื่องฟ้องศาลแล้ว และอย่าไปทำแบบนี้อีก อายุยังน้อย 
 
ขณะที่้ ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง เจ้าของดคี เปิดเผยว่า ตอนนี้มีไฟแนนท์มาแจ้งความกับผู้ไม่ส่งค่างวดรถรวมแล้ว 8 ราย ที่มาวันนี้ก็เป็น 1 ในผู้โดนฟ้อง และโดนแบบเดียวกันผู้หญิงคนเดียวกันด้วย จึงขอให้ทุกคนที่โดนไฟแนนท์แจ้งความมาพบกับพนักงานสอบสวนทุกครั้งที่เรียกไป เพื่อจะได้ดำเนินการตามไปตามกฎหมาย ถึงจะโดนหลอกหรืออะไรก็ว่ากันไปแต่ละคดีความ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ