11 ธ.ค. 2562
1,320 ครั้ง

‘มิว-เซนต์’ เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ - หนาวๆ 9 องศา ‘เดอะทอยส์’ ขอห่มผ้าร้องเพลงบนเวที - ‘ปั้นจั่น’ เตรียมลาอุปสมบท 18 ธ.ค. นี้

ปลื้มปิติ มิว นิษฐา - เซนต์ ธราภุช ควงคู่เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ 
 
ปู อังคณา จิรยั่งยืน คุณแม่ของนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน เผยภาพลูกสาว ที่ควงคู่หวานใจ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ซึ่งทั้งคู่แต่งกายด้วยชุดไทยเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา พร้อมเจิมหน้าผากให้กับทั้งคู่ เพื่อเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ ก่อนที่จะเข้าพิธีหมั้นในวันนี้ 20 ธันวามคม นี้ และจะฉลองมงคลสมรสในวันที่ 10 มกราคม 2563
 
‘ปั้นจั่น ปรมะ’ โพสต์ขออโหสิกรรม ก่อนเข้าพิธีอุปสมบท 18 ธ.ค. นี้ 
 
ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย เดินสายขอขมาลาบวชผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง พร้อมโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมขออโหสิกรรมผู้มีพระคุณ พี่ๆ น้องๆ และเจ้ากรรมนายเวร ก่อนที่จะเข้าพิธีอุปสมบทในวันที่ 18 ธันวาคม นี้ พร้อมระบุอีกว่า กรรมใดที่ตนเคยได้ล่วงเกินไว้ ทั้งทางกาย วาจา ใจ ต่อหน้าและลับหลังทั้งที่รู้และไม่รู้ ขอให้ทุกท่านอโหสิกรรมให้ด้วย
 
หนาวจัด 9 องศา ‘เดอะทอยส์’ ขอห่มผ้าร้องเพลงบนเวทีที่เขาค้อ
 
นักร้องหนุ่ม The TOYS ธันวา บุญสูงเนิน ขึ้นเวทีร้องเพลงในงานเทศกาลดนตรีสุดโรแมนติก Overcoat Music Festival ซึ่งจัดขึ้นที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ท่ามกลางอากาศเย็นจัด 9 องศาเซลเซียส งานนี้เจ้าตัวเลยขอห่มผ้าขึ้นร้องเพลงบนเวที ทำเอาแฟนคลับทั้งเอ็นดู และเห็นใจทอยไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว   
 
‘เต๋-ตี๋’ SBFIVE ปลื้มกระแสตอบรับซีรีส์ ‘Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม’ 
 
กระแสตอบรับดีมากหลังจากออกอากาศไปแล้ว 4 EP. สำหรับซีรีส์ Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม แฟนๆ ให้เสียงตอบรับยอดเยี่ยม จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกคืนวันพุธกันเลยทีเดียว ทำเอา 2 หน่ม เต๋-ตี๋ SBFIVE  ปลื้มสุดๆ ซึ่งใน EP.5 ที่จะออกอากาศคืนนี้ (11 ธ.ค.62) 2 หนุ่ม ยังได้แอบมากระซิบบอกว่าเรื่องราวจะเข้มข้นมากยิ่งขึ้นไปอีก บอกได้เลยว่าห้ามพลาด รับชมได้ทางช่อง 3 กด 33 เวลา 23.05 น.
 
ขนความสุขส่งชาวอุดรฯ กับคอนเสิร์ตช่อง 3 สนุก บุกทั่วไทย
 
ชาวอุดรธานี ห้ามพลาด ช่อง 3 เตรียมขนความสนุกส่งท้ายปีไปมอบให้ถึงที่ กับคอนเสิร์ตช่อง 3 สนุก บุกทั่วไทย ซึ่งจะได้พบกันนักแสดงนักช่อง 3 กันอย่างคั่บคั่ง อาทิ เก้า สุภัสสรา, อ้วน รังสิต, ปาริธ ทิมทอง, พาย รินรดา, เฟิสท์ เอกพงศ์, แคร์ ฉัตรฑริกา, เกี๊ยก วัทธิกร เป็นต้น รวมไปถึง 2 หนุ่ม เต๋-ตี๋ SBFIVE พบกันได้ในวันศุกร์ ที่ 13 ธ.ค. ที่ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า อุดรธานี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ