12 ธ.ค. 2562
3,561 ครั้ง

หนุ่มหึงโหด บุกแทงอดีตแฟนสาวพร้อมแฟนใหม่บาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แสนสุขได้รับแจ้งมีเหตุใช้มีดทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณภายในซอยซีไซด์ถนนลงหาดบางแสนต.แสนสุขอ.เมืองจ.ชลบุรีหลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายเป็นชาย 1 รายและหญิง 1 รายกู้ภัยมังกรชลบุรีจึงให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำทั้ง 2 คนส่งโรงพยาบาลทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือน.ส.ดวงลัด เกศะ อายุ 20 ปีได้รับบาดเจ็บถูกมีดแทงช่วงใบหูซ้ายส่วนรายที่เป็นผู้ชายนาย อภิทูล ชำนาญ อายุ 27 ปีถูกแทงช่วงแขนซ้ายเป็ยแผลขนาดใหญ่ซึ่งทั้งคู่ถูนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา
 
ซึ่งจากการสอบถามที่เกิดเหตุพบมีพลเมืองดีถ่ายคลิปไว้ได้ก่อนทั้งคู่จะถูกแทงพบว่าน.ส.ดวงลัดไเเดินมาส่งนายอภิทูลขึ้นวินมอเตอร์ไซค์ตรงจุดเกิดเหตุและได้มีชายวัยรุ่น 2 คนเดินมาหาเรื่องและมีการยื้อชุดกันอยู่โดยมีชายที่ใส่เสื้อแขนยาวสีขาวกางเกงขาสั้นได้ใช้มีดแทงและทำร้ายทั้ง 2 คนก่อนจะหลบหนีไป
 
โดยมีนายฐาประกร บุญประเวศ อายุ 26 ปีวินมอเตอร์ไซค์เห็นเหตุการณ์แบะเล่าให้ฟังว่าไม่รูว่ามีเรื่องอะไรกันจู่ๆก็มีชาย 2 คนมาทำร้ายทั้งคู่หลังก่อเหตุก็หลบหนีไป
 
ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบถามน.ส.ดวงลัดในเบื้องต้นก็ทราบว่าคนก่อเหตุเป็นแฟนเก่าตามมาราวีและทำร้ายตนและแฟนใหม่จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าวเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ