12 ธ.ค. 2562
639 ครั้ง

รำลึกถึง 'ไมเคิล แจ็คสัน' กับคอนเสิร์ต Re-Life Tribute Concert by 'Sergio Cortes'

10 ปีการจากไป ของราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับ 'ไมเคิล แจ็คสัน' ในบ้านเราเตรียมจัดคอนเสิร์ตเพื่อรำลึกถึงไมเคิล แจ็คสัน และว่ากันว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ถึงแม้ว่าเขาจะจากเราไปนาน แต่ว่าผลงานและความสามารถของไมเคิล แจ็คสันถือว่าเป็นอมตะจริงๆ รวมไปถึงการทำงานเพื่อการกุศลด้วย ก็เป็นตัวอย่างให้กับศิลปินรุ่นหลัง
 
คราวนี้ คนไทยที่รักไมเคิล แจ็คสันก็เลยรวมตัวกัน จัดคอนเสิร์ตเพื่อรำลึกถึงการจากไป และปีนี้จะพิเศษกว่าทุกปี เพราะเป็นคอนเสิร์ตรำลึกถึงไมเคิล แจ็คสัน ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับ Michael Jackson Re-Life Tribute Concert โดย Sergio Cortes จัดขึ้นภายใต้แนวคิดว่า ไมเคิล แจ็คสัน ยังไม่ตาย...? ซึ่งที่บอกว่าเป็น Re-Life Tribute เพราะเราจะได้ชมการแสดงจากสุดยอดก๊อปปี้โชว์ ไม่ใช่แค่ศิลปินไทยเท่านั้น ยังมีศิลปินชาวสเปน ชื่อ Sergio Cortes รูปร่าง หน้าตา ทรงผม ท่าทาง น้ำเสียง การเต้น โคลนนิ่งไมเคิล แจ็คสันมาเลย 
 
คอนเสิร์ตนี้จัดที่ ฮอลลีวู้ด พัทยา 23 ธ.ค. 62 ตั้งแต่ 18.00 - 22.00 น. นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น การประกวดก๊อปปี้โชว์ไมเคิล แจ็คสัน ก๊อปปี้คอนเทสต์ เชิญคนรักไมเคิล แจ็คสัน แต่งตัวเลียนแบบมาประกวดกัน ส่วนรายได้จากการจัดงานส่วนนึง จะมอบเพื่อสนับสนุนเพื่อเป็นการศึกษาให้กับเด็กในเขตเทศบาลเมืองพัทยา ซื้อบัตรได้แล้วที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ