12 ธ.ค. 2562
3,848 ครั้ง

เด็กหญิง ม.3 ป่วยซึมเศร้า ส่งข้อความหาเพื่อน ก่อนเดินบนระเบียงชั้น 4 หวังโดดตึกฆ่าตัวตาย

เลย-เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เร่งเข้าตรวจสอบ ระงับเหตุนักเรียนหญิงชั้น ม.3 โรงเรียนดังของจังหวัดเลย กำลังจะกระโดดตึกของโรงเรียน

 

โดยเพื่อนนักเรียนในห้องเรียน ม.3 เล่าถึงเหตุการณ์ระทึกว่า ในช่วงคาบว่างประมาณเที่ยงวัน เด็กหญิงคนดังกล่าวได้ส่งข้อความถึงเพื่อน "พวกแกเกลียดเค้าใช่ไหม" ก่อนนำเก้าอี้นักเรียน มาพาดไปทางหน้าต่างอาคารเรียน ชั้น 4 พร้อมออกไปเดินเล่น

 

เพื่อนๆที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าห้ามแต่ก็ไม่ฟัง จนพักหนึ่งเด็กหญิงจะกระโดดฆ่าตัวตาย ทางโรงเรียนเร่งประสานผู้ปกครองเด็ก เจ้าหน้าที่พยาบาล หมอ โรงพยาบาล จิตเวชราชนครินทร์ ปภ.จังหวัดเลย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเลย เข้าระงับเหตุ

 

ทางโรงเรียนเรียกผู้ปกครองให้เดินทางมาเพื่อเกลี้ยกล่อม โดยนายชัยวัฒน์ ชื่อนโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เดินทางมาเพื่อให้คำแนะนำและให้กำลังใจ และในช่วงที่เจ้าหน้าที่กำลังเตรียมพร้อมเพื่อระงับเหตุ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ล็อคตัวเด็กหญิงได้ในช่วงที่เผลอ ก่อนนำตัวออกจากระเบียง ออกมาจากที่เกิดเหตุ และปฐมพยาบาล ฉีดยาคลายเครียดและนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

สำหรับสาเหตุในเรื่องนี้ทราบจากเพื่อนว่าเด็กหญิงมีอาการป่วยซึมเศร้า และเคยมีประวัติจะกระโดดตึกที่โรงเรียนมาแล้ว ก่อนมาก่อเหตุครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/o_RC0HYQFz0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ