12 ธ.ค. 2562
3,048 ครั้ง

งามหน้า! วินกร่างชักกระบองเหล็ก หวังฟาดหนุ่มแกร็บไบค์ ต่อหน้าผู้โดยสารต่างชาติ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ประธานาธิบดี แบงก์ โพสต์คลิปเหตุการณ์ลงเพจเฮียขับรถ โดยเป็นเหตุการณ์ขณะวินจยย.คนหนึ่งเข้าไปขวางรถหนุ่มแกร็บไบค์ พร้อมด่าทอ และทำท่าล้วงกางเกงเหมือนจะหยิบอะไรสักอย่าง คนขับแกร็บไบค์จึงได้ขี่หนีไปจอดห่างๆ แต่วินจยย.รายดังกล่าวก็ยังเดินตามไป และชักกระบองเหล็กพับได้ออกมาทำท่าจะทำร้าย ซึ่งผู้โดยสารต่างชาติของหนุ่มแกร็บไบค์ถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ได้

 

พร้อมระบุข้อความว่า "อยู่กันหลายคนนี่เก่งจริง มีอาวุธกระบองเหล็กติดตัวอีกต่างหาก แต่พอขี่ไปจอดที่ไกลเพื่อนหน่อยไม่เห็นเก่งอย่างตอนที่ดึงกระบอกออกมาเลย #วินหน้าเซเว่นหน้าพันธ์ทิพย์ #HondaDreamสีเหลือง1618

 

นายเฉลิมพล ประดิษฐ อายุ 36 ปี เจ้าของโพสต์ เล่าว่า ตนมีอาชีพขับแกร็บไบค์ วันเกิดเหตุ ลูกค้าเรียกให้ไปรับที่หน้าห้างพันทิพย์พลาซ่า ตนจึงขี่รถไปรับ โดยจุดที่จอดรับอยู่ไม่ไกลกับวินจยย.รับจ้าง จากนั้น วินจยย.คนที่ปรากฏในคลิปได้ขี่รถมาประกบ และไล่ให้ตนไปรับผู้โดยสารไกลๆ ตนจึงขี่มาจอดเกือบถึงทางออกห้าง

 

แต่เขาก็ยังขี่รถตามมา ก่อนจอดรถขวาง ลงมาด่าทอ และพูดในทำนองจะทำร้าย พร้อมมือล้วงกางเกงลักษณะเหมือนจะดึงอะไรออกมา ตนเห็นท่าไม่ดี คิดว่าเขามีมีด จึงได้ขี่รถออกไปจอดอีกประมาณ 300 เมตร แต่วินรายดังกล่าวก็ยังเดินตามมาไล่อีก โดยครั้งนี้เขาได้ดึงกระบองเหล็กออกมาจากกางเกง ทำท่าเหมือนจะทำร้าย ตนจึงลงจากรถ ขณะเดียวกับที่มีวินจยย.อีกคันหนึ่งผ่านมาเห็น จึงเข้าห้ามปราม และบอกให้ตนรีบรับผู้โดยสารออกไป

 

ซึ่งผู้โดยสารต่างชาติได้ใช้โทรศัพท์ถ่ายคลิปไว้ และเดินตามรถตนเพื่อจะขึ้นรถด้วยความงุนงง ทั้งยังถามวินจยย.ว่าทำไมถึงทำแบบนี้ โดยหลังจากถึงที่หมาย ผู้โดยสารได้มอบคลิปวีดิโอให้กับตน ตนจึงนำมาโพสต์ลงเพจเฮียขับรถ เพื่ออยากให้เป็นอุทาหรณ์กับคนอื่นๆ เพราะพฤติกรรมของเขาดูรุนแรง กลัวว่าปล่อยไว้เขาอาจจะไปทำกับคนอื่นอีก หรือหากเจอคนใจร้อนเหมือนกันก็อาจจะทำร้ายกันรุนแรงก็เป็นได้

 

นอกจากนี้มีวินจยย.รายหนึ่ง บอกกับตนว่าเขาก็เคยถูกวินจยย.รายดังกล่าวจะทำร้ายด้วยกระบอกเหล็กอันเดียวกัน ซึ่งเขาได้แจ้งความไว้แล้ว และก็แนะนำให้ตนไปแจ้งความเช่นกัน แต่ตนเห็นว่า เขายังไม่ได้ทำร้ายร่างกาย ตนจึงไม่แจ้งความ แต่อย่างไรก็ตาม อยากจะเตือนให้เขาใจเย็นๆ พูดจากันดีๆ ไม่จำเป็นต้องทำถึงขนาดนี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5fmgKmJ12gM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ