12 ธ.ค. 2562
3,900 ครั้ง

แม่ตัวจริงดีใจได้ลูกคืน หลังรวบหญิงขโมยเด็กกลาง รพ. อ้างตัวเองแท้งลูก หวังเอาเด็กไปตบตาสามี

พังงา-จากกรณีเด็กทารกแรกเกิดอายุ 2 วัน ถูกอุ้มออกจาก รพ.ตะกั่วป่า โดยกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพหญิงคนหนึ่งสวมผ้าคลุมศีรษะคล้ายเป็นชาวมุสลิม อุ้มเด็กซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ออกจากโรงพยาบาลไป โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.62 ที่ผ่านมา

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางของคนร้าย จนสืบทราบและทำการจับกุมนางสาวศรีลักษณ์ ธรรมเสถียร อายุ 27 ปี ผู้ต้องสงสัยได้ที่บ้านใน อ.ตะกั่วทุ่ง ก่อนให้การรับสารภาพทั้งน้ำตาว่า ที่ขโมยเด็กเนื่องจากตนเองไปพบแพทย์และแท้งลูก จนไม่สามารถมีบุตรให้สามีได้ จึงถือโอกาสขโมยเด็กกลับไปให้สามีเชยชม เพื่อทำทีว่าตนเองไปรักษาที่โรงพยาบาลพร้อมกลับบ้านพร้อมกับบุตรสาว

 

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาว่าโดยปราศจากเหตุอันสมควรพรากเด็กอายังไม่เกิด 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ดูแลพร้อมนำตัวส่งศาลจังหวัดตะกั่วป่า ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปเยี่ยม นางวสาอภิญญา รักจิตต์ อายุ 28 ปี แม่แท้ๆของเด็กที่โดนลักพาตัวไป พร้อมกล่าวความรู้สึกดีใจ และขอขอบพระคุณทางเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ที่สามารถตามจับกุมคนร้าย พร้อมนำทารกน้อยเพศหญิงที่ได้ลักพาตัวกลับสู่อ้อมอกได้อย่างรวดเร็ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/myBqtNmVxfs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ