12 ธ.ค. 2562
699 ครั้ง

'ฝน ฮอร์โมน' เปิดใจรับคบหาดูใจหนุ่มนักแข่งรถ ลั่นฟ้องเพจกุข่าวเป็นเมียน้อย ยันฝ่ายชายไม่เคยแต่งงาน

ฝน ศนันธฉัตร เปิดใจครั้งแรกหลังเกิดอุบัติเหตุรถเฟอร์รารี่พุ่งชน แท่งปูนแบริเออร์ เผยปลอดภัยดี ขณะที่ฝ่ายชายกระดูกขาหัก และ กระดูกแขนร้าวรักษาตัว ยอมรับสถานะเป็นแฟนหนุ่มคบหาดูใจเกือบปี ยันฟ้องเพจกุข่าวเป็นเมียน้อย บอกฝ่ายชายยังไม่เคยแต่งงานมาก่อน
 
มากันที่นักแสดงสาว ‘ฝน ศนันธฉัตร’ หรือ ‘ฝน ฮอร์โมน’ ที่ประสบอุบัติเหตุรถเฟอร์รารี่หรู มูลค่ากว่า 30 ล้านบลาท พุ่งชนแท่งปูนแบริเออร์ กันแนวสร้างรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ เมื่อเช้ามึด วันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา  โดยมีนักธูรกิจหนุ่ม 'กี้ สราวุธ เสรีธรณกุล' วัย 36 ปี เป็นคนขับ สภาพรถพังยับเยิน
 
ซึ่งเมื่อวานนี้ ‘ฝน’ ก็ได้มาออกงาน มาร่วมโชว์แฟชั่นโชว์ โดยไร้ร่องรอยการได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าโชคดีมากที่ระบบเซฟตี้ของรถดี ทำให้ตนปลอดภัย หลังจากตรวจร่างกาย นอนดูอาการที่โรงพยาบาล 15 ชั่วโมงก็ไม่พบความผิดปกติ ส่วน ‘กี้ สราวุธ’ ที่ก็ได้รับบาดเจ็บกระดูกขาหัก 3 ท่อน และ กระดูกแขนร้าว ตอนนี้ก็ได้รับการรักษาปลอดภัยดี แต่ยังต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอยู่  ซึ่ง ‘ฝน’ ก็บอกว่าไม่ได้ขับมาเร็ว แต่มาถึงที่เกิดเหตุถนนลื่น ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 1 วินาทีก็ตกใจมาก พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้เมา และดื่มแอลกอฮอลล์  ตนและ ‘กี้’ รับรู้เหตุการณ์ทุกอย่างมีสติครบ 100% เพราะเป็นคนโทรบอกญาติๆด้วยตนเอง ก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล 
 
ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์ในอินสตาแกรม หลังที่มีเพจหนึ่งเขียนข่าวว่า ฝ่ายชายมีภรรยาเฝ้าอยู่ ส่วนฝนมีคุณแม่ และ ครอบครัวเฝ้าอยู่ และทำให้คนเข้าใจผิดหาว่าตนเป็นเมียน้อย ซึ่ง ‘ฝน’ ก็ยอมรับว่าทั้งโกรธ เจ็บทั้งตัว และ เจ็บทั้งใจ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง ทำให้เรื่องราววุ่นวายไปกันหมด เพราะบางสื่อก็ได้นำรูปของพี่ชาย ของ ‘กี้’ ไปประกอบข่าว เลยทำให้คนเข้าใจว่าฝ่ายชายแต่งงานมีภรรยาแล้ว ทั้งๆที่เป็นคนละคน  โดย ‘ฝน’ ก็ยอมรับว่าคบหากับ ‘กี้ สราวุธ’ มาได้เกือบปีแล้ว ในฐานะแฟน   พร้อมกับยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับเพจดังกล่าวที่ทำให้คนเข้าใจผิด ตอนนี้ได้ให้ทนายความดำเนินการอยู่ รอฝ่ายชายออกจากโรงพยาบมาก่อนแล้วจะฟ้องร่วมกัน   และก็ยืนยันว่าฝ่ายชายยังไม่เคยแต่งงานและมีครอบครัวมาก่อน
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ