12 ธ.ค. 2562
1,365 ครั้ง

‘ท็อป’ เล็งฟ้อง 'ไพลิน' อดีตแฟนสาว หลังโพสต์แฉเหมือนตกนรกได้แต่ของปลอม

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เปิดใจหลังครั้งแรก หลังถูกแฟนเก่า ไพลิน  โพสต์แฉบอกเหมือนตกนรกไม่เคยขอรถ ไม่เคยขออะไร เหมือนได้ของปลอม ที่ผ่านมาก็ปลอมหมด  ฝ่ายชายเผยไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับคนนี้อีก บอกหากปลอมให้เอามาคืน รับเตรียมฟ้องแต่คิดว่าเป็นเรื่องเด็กๆ เข็ดกับความรัก 
 
 
มากันที่หนุ่ม ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่า ไฮโซหนุ่มเคยแต่งงานมาแล้ว และหย่ากันไป ก่อนที่จะมาคบหากับนางแบบสาวรุ่นน้อง แต่ต้องเลิกลากันไป เพราะฝ่ายหญิงพูดจาไม่ดีว่าไม่ซื้อให้ตนบ้าง  หลังฝ่ายชายซื้อรถให้พ่อ  จนสืบทราบว่าเป็น ‘ท็อป ณัฐเศรษฐ์’ และ ‘ไพลิน โอลเซ่น’  ซึ่งฝ่ายหญิงก็ยังโพสต์สตอรี่ไอจีเดือดถึงเรื่องนี้เหมือนกัน บอกว่า “ไม่เคยขอรถ ไม่เคยขออะไรเลย เพราะคาดว่าน่าจะได้ของปลอม ที่ผ่านมาได้อะไรมาก็ปลอมหมด ทนอยู่นานมากเหมือนอยู่นรก ตอนออกมาเนี้ยแหละอยู่สวรรค์ ชีวิตดีอยู่แล้วมีบ้าน มีรถมีกิน พ่อแม่ส่งไปเรียนเมืองนอกไม่ต้อขอใคร” 
 
เมื่อวานนี้ นักข่าวก็ได้เจอ ‘ท็อป’ เลยถามถึงเรื่องนี้ ที่เจ้าตัวก็บอกว่าเป้นผู้ชายไม่อยากจะพูดมาก ยอมรับว่าได้เลิกลากันตั้งแต่กันยายนแล้ว หลังคบกันมาได้  8 เดือน ก็พยายามปรับจูนกันแล้วแต่คิดว่าไปต่อกันไม่ได้จริงๆ มีหลายอย่าง หลายเหตุการณ์มากที่ชัดเจน ตนเลยเลือกที่จะถอยออกมา และตกลงกันชันเจนแล้ว ไม่อยากจะยุ่งกับผู้หญิงคนนี้อีก  ไม่อยากจะพูดถึงผู้หญิงคนนี้อีก ยอมรับว่าเสียใจกันทั้งคู่ และได้รับผลกระทบจากข่าว ส่วนเรื่องที่บอกว่าที่ผ่านมาได้ของปลอมทั้งหมด ‘ท็อป’ ก็บอกว่าเรื่องแบบนี้เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ถ้าเป็นของปลอมจะถ่ายรูปโชว์ทำไม มันก็ไม่น่าภูมิใจ หรือจะเอามาคืนก็ได้ เพราะที่มีเยอะมากที่เอาไป 
 
พร้อมกับบอกว่าเรื่องแบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้น ซึ่งตนก็ได้รวบรวมหลักฐานการรูดบัตรเครดิต และ ทุกอย่างให้กับทนายความหมดแล้วตั้งใจจะฟ้องร้อง  แต่ก็ตัดสินใจว่าไม่อยากจะยุ่งกับผู้หญิงคนนี้อีก และฝ่ายหญิงก็ทราบ ซึ่งก็ได้ปิดไอจีหนีไปแล้ว ยอมรับว่าเข็ดมากกับความรักครั้งนี้ 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KGxiXP00xTI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ