12 ธ.ค. 2562
1,472 ครั้ง

'ณเดชน์ - ญาญ่า' ควงคู่โชว์หวาน ยกเป็นอนาคตของกันและกัน

ณเดชน์ – ญาญ่า ควงคู่ออกงานโชว์ความหวาน พร้อมเผยเพิ่งไปทริปอังกฤษด้วยกัน โดย ญาญ่า ไปทำงาน ส่วน ณเดชน์ ขอตามไปดูแล ก่อนจะออกอาการเขินจนหูแดง หลังถูกถามเรื่องที่ยกให้ ญาญ่า เป็นอนาคตของตัวเอง บอกคงหาผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้แล้ว รู้สึกโชคดีที่ได้เจอเค้า
 
ไปที่คู่รักคู่หวาน ‘ณเดชน์ – ญาญ่า’ เมื่อวานก็ควงคู่กันออกงานร่วมเปิดห้าง Central @ Central World (เปลี่ยนจาก Zen เป็น Central) ซึ่งภายในงานก็จะมีการร้องเพลงคู่ แถมยังมีโมเม้นต์หวานๆ ให้แฟนคลับได้กรี๊ดกร๊าดกันด้วย 
 
งานนี้นักข่าวก็ถามทริปอังกฤษที่ทั้งคู่เพิ่งไปมาล่าสุด ซึ่งจริงๆ ทริปนี้ ‘ญาญ่า’ ต้องไปทำงาน แต่ ‘พี่แบร์’ ก็ขอตามไปดูแล ‘ญาญ่า’ ด้วย  ซึ่ง ‘ณเดชน์’ ก็บอกว่าไปกัน 4 วัน เป็นช่วงที่ตัวเองว่างพอดี ก็เลยขอตามไปด้วย ถือโอกาสไปใช้เวลากับน้อง ไปเดินเล่น ไปพักผ่อน ไปสัมผัสอากาศเย็นๆ ที่โน่น  นักข่าวก็แซวว่าอากาศหนาวๆ แบบนั้น พอได้ไปด้วยกันช่วยให้หายหนาวขึ้นมั้ย ? ‘ญาญ่า’ ก็บอกว่ามันอุ่นใจ
 
ส่วนล่าสุดที่ ‘ณเดชน์’ ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารแพรว บอกว่า ‘ญาญ่า’ คืออนาคตของตัวเอง ซึ่งพอถามเรื่องนี้แทนที่ ‘ญาญ่า’ จะเขิน กลายเป็นว่า ‘ณเดชน์’ เขินจนหูแดง หน้าแดง จน ‘ญาญ่า’ ถึงกับแซว  ซึ่ง ‘ณเดชน์’ ก็บอกว่าก็เป็นไปตามนั้นแหละครับ แล้วก็บอกว่าคงหาผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้แล้ว รู้สึกตัวเองโชคดีที่ได้เจอเค้า  ส่วน ‘ญาญ่า’ ก็บอกว่าตัวเองก็โชคดีเหมือนกัน แล้วก็บอกว่าดีใจที่ ‘พี่แบร์’ ยกให้เป็นอนาคต 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ