12 ธ.ค. 2562
16,064 ครั้ง

น้องเผยปมเซลล์สาวฆ่าหมกเก๋ง ถูกสะกดรอยตามก่อนตาย เผยเสี่ยเคยขู่ "ฆ่าคนได้ไม่ติดคุก"

สระบุรี-จากกรณีพบศพ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ หรือต่อ อายุ 36 ปี เซลส์สาวขายปุ๋ย เสียชีวิตในรถเก๋งนิสสัน ในคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก เป็นเวลานาน 3 ปี จนเหลือแต่โครงกระดูก ขณะที่กู้ภัยที่ไปกู้ร่างเผยว่า เห็นศพถูกห่อผ้า มีเทปปิดปาก รวมทั้งเกียร์รถค้างอยู่ที่ตัวเอ็น จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพบกล้องหน้ารถของผู้ตาย อยู่ระหว่างตรวจสอบของเจ้าหน้าที่

 

ด้านนายแทน (นามสมมติ) น้องชายของผู้ตาย เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ว่า ก่อนที่พี่สาวจะหายตัวไป 1 สัปดาห์ ตอนนั้นตนอยู่กับพี่สาว แล้วก็แม่ภายในรถ พี่สาวได้ร้องไห้และปรับทุกข์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ตนเห็นพี่สาวร้องไห้ เพราะปกติพี่สาวจะเป็นคนที่เข้มแข็งมาก ในวันนั้นพี่เล่าว่า มีความกังวลในหลายเรื่อง ทั้งเรื่องธุรกิจ เรื่องที่ทะเลาะกับเสี่ยที่ไม่เข้าใจ มีการหึงหวงกันด้วย เพราะพี่สาวเป็นเซลส์จะต้องพบเจอกับลูกค้า และพี่สาวหน้าตาดี มีคนมาชอบมากมาย ก็เกิดการทะเลาะกันบ่อยครั้ง

 

พี่สาวเล่าให้ฟังว่า ถูกคนสะกดรอยตามมาเป็นอาทิตย์แล้ว ซึ่งคิดว่าอาจเป็นคนของเสี่ยที่ให้ลูกน้องมาตาม นอกจากนี้เวลาที่ทะเลาะกัน เสี่ยยังให้ลูกน้องมาขนของหนี ขนชุดไทย ขนอุปกรณ์ขายสเต็กด้วย ไม่ให้ธุรกิจเดินต่อไปได้ ทำให้พี่สาวเครียด ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน เสี่ยมักจะใช้อำนาจที่เขามีข่มขู่พี่สาวตลอด โดยบอกว่า “เขาสามารถฆ่าคนแล้วไม่ติดคุกได้” ตอนนั้นตนก็พยายามปลอบใจพี่ตลอด เพราะพี่สาวอยากยุติความสัมพันธ์กับเสี่ย

 

แต่เสี่ยค่อนข้างมีอิทธิพลตามได้อยู่แล้ว ถ้าเขาหายไปแสดงว่าเขาหนีไปแล้ว แล้วพอเขาหายไปจริงๆ ตอนนั้นเราก็เลยคิดว่าเขาน่าจะหนีไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานขึ้น เราก็เริ่มสงสัย ในใจคิดว่าเขาจะมีโอกาสรอดน้อยแล้ว เพราะถ้าหากยังมีชีวิตอยู่ เขาน่าจะติดต่อมาหาใครสักคนที่สนิทและไว้ใจได้ แต่นี่ไม่มีใครสามารถติดต่อได้เลย เลยคิดว่าพี่สาวน่าจะต้องเป็นอะไรแน่ๆ

 

ด้านเสี่ยคนสนิทของผู้ตายได้ปฏิเสธ ไม่ทราบไม่รู้การหายตัวอย่างไร้ร่องรอย เพียงแต่บอกว่า คืนวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 เวลาประมาณ 02.00 น. ตนเองได้ปลุก นางสาวกลิ่นเกสร เพื่อไปแต่งหน้าให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวซึ่งไม่ทราบว่าที่ไหน แล้วเสี่ยไฮ้ให้ดูกล้องวงวรปิด ว่าผู้ตายได้ออกจากบริษัทจริงๆ ดังกล่าว

 

ขณะที่ตำรวจชุดสอบสวน สภ.พระพุทธบาท และ สภ.หนองโดน ได้มีการจุดธูป เทียน บริเวณที่นำรถขึ้น ทั้งนี้เพื่อเป็นความเชื่อว่า เพื่อขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และดวงวิญญาณของผู้ตายช่วยดลบันดาลให้สามารถจับกุมตัวฆาตรกรให้ได้โดยเร็ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KYKdiIOdYns

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ