12 ธ.ค. 2562
1,389 ครั้ง

'ฝน ฮอร์โมน' เปิดใจหลังรถชน รับสถานะคบหาดูใจ 'กี้ สราวุธ' ลั่นฟ้องเพจกุข่าวเป็นเมียน้อย

ฝน ศนันธฉัตร หรือ ฝน ฮอร์โมน ที่ประสบอุบัติเหตุรถเฟอร์รารี่หรู มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท พุ่งชนแท่งปูนแบริเออร์ กันแนวสร้างรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ เมื่อเช้ามึด วันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยมีนักธุรกิจหนุ่ม กี้-สราวุธ เสรีธรณกุล วัย 36 ปี เป็นคนขับ สภาพรถพังยับเยิน

 

ล่าสุดนักแสดงสาวได้มาเปิดใจว่า โชคดีมากที่ระบบเซฟตี้ของรถดี ทำให้ตนปลอดภัย หลังจากตรวจร่างกาย นอนดูอาการที่โรงพยาบาล 15 ชั่วโมงก็ไม่พบความผิดปกติ ส่วนฝ่ายชายได้รับบาดเจ็บกระดูกขาหัก 3 ท่อน และ กระดูกแขนร้าว ตอนนี้ก็ได้รับการรักษาปลอดภัยดี แต่ยังต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอยู่ 

 

ยืนยันไม่ได้ขับมาเร็ว แต่มาถึงที่เกิดเหตุถนนลื่น ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 1 วินาทีก็ตกใจมาก พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้เมา และดื่มแอลกอฮอลล์ ตนและฝ่ายชายรับรู้เหตุการณ์ทุกอย่างมีสติครบ 100% เพราะเป็นคนโทรบอกญาติๆด้วยตนเอง ก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์ในอินสตาแกรม หลังที่มีเพจหนึ่งเขียนข่าวว่า ฝ่ายชายมีภรรยาเฝ้าอยู่ ส่วนฝนมีคุณแม่และครอบครัวเฝ้าอยู่ และทำให้คนเข้าใจผิดหาว่าตนเป็นเมียน้อย ซึ่งฝนก็ยอมรับว่าทั้งโกรธ เจ็บทั้งตัว และเจ็บใจ เพราะไม่ใช่เรื่องจริง ทำให้เรื่องราววุ่นวายไปกันหมด เพราะบางสื่อก็ได้นำรูปของพี่ชายของกี้ไปประกอบข่าว เลยทำให้คนเข้าใจว่าฝ่ายชายแต่งงานมีภรรยาแล้ว ทั้งๆที่เป็นคนละคน 

 

โดยฝนก็ยอมรับว่าคบหากับกี้ สราวุธ มาได้เกือบปีแล้ว ในฐานะแฟน พร้อมกับยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับเพจดังกล่าวที่ทำให้คนเข้าใจผิด ตอนนี้ได้ให้ทนายความดำเนินการอยู่ รอฝ่ายชายออกจากโรงพยาบมาก่อนแล้วจะฟ้องร่วมกัน พร้อมยืนยันว่าฝ่ายชายยังไม่เคยแต่งงานและมีครอบครัวมาก่อน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YoRkgSwq-Wg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ