12 ธ.ค. 2562
4,206 ครั้ง

สาวไม่ตรงปก 'บุษราคัม' ยันนัดเคลียร์หนุ่มผู้เสียหายเย็นนี้! ลุง-ป้า เผยหลานไม่ใช่คนขี้โกง เชื่อมีคนอยู่เบื้องหลัง

จากกรณีที่มีสาวไม่ตรงปกลวง หนุ่มในโปรแกรมแชทหาคู่ หลอกให้ออกรถกระบะให้ แล้วจะยอมอยู่กินด้วย สุดท้ายเชิดรถหาย ตำรวจเผยมีหนุ่มแพ้ความอึ๋ม ถูกหลอกเชิดรถแล้ว 12 คัน
 
ซึ่งสาวแสบรายนี้ใช้ชื่อว่า "บุษราคัม" หลอกหนุ่ม ๆ ในโปรแกรมแชทหาคู่ โดยใช้ภาพสาวสวย เซ็กซี่ ตีเนียนหลอกเหยื่อให้ตายใจ จากนั้นออกอุบายให้เหยื่อออกรถกระบะให้ โดยอ้างว่าตัวเองติดแบล็กลิสต์ หลังออกรถเสร็จเรียบร้อย ก็เชิดรถหายไป โดยมีชายหนุ่มหลายคนคน ที่ไม่รู้จักกัน ได้เดินทางเข้าแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด สภ.พานทอง สภ.ดอนหัวฬ่อ และ สภ.เมือง รวมผุ้เสียหายล่าสุด 13 ราย โดยหนุ่มๆ แต่ละคนไม่ได้รู้จักกัน และมาแจ้งความกันโดยมิได้นัดหมาย รวมทั้งหมด 12 คัน 
 
ล่าสุดวันที่ 12 ธ.ค. ในทางคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ละดรงพัก กำลังรวบรวมหลักฐาน และสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นเมื่อมีหลักฐานเพียงพอก็จะออกหมายเรียก นางสาวบุษราคัม หากออกหมายเรียก2ครั้งไม่มี ก็จะต้องออกหมายจับ ในข้อหาฉ้อโกง ซึ่งคดีนั้นจะเป็นอาญา หรือ คดีแพ่งนั้น คงต้องพิจารณาอีกครั้ง 
 
นอกจากนี้ ทางบริษัทรถโชว์รูมแห่งหนึ่ง ที่ถูกพาดพิงว่ามีส่วนรู้เห็นกับนางสาวบุษราคัม นั้น ล่าสุุดเซลล์สาวคนดังกล่าว ได้ออกมาเปิดใจทุกเรื่องที่ถูกพาดพิง โดยยืนยันว่านางสาวบุษราคัม ติดต่อมาทางเพจของโชว์รูม จากนั้นก็ได้ขอแอดไลน์ เพื่อคุยส่วนตัว โดยบอกว่าตัวเองจะแนะนำลูกค้ามาออกรถ มีค่าใช้จ่ายให้หรือไม่ ทางตนก็เลยแนะนำว่าต้องทำอย่างไร 
 
โดยปกติการออกรถนั้น ไม่ใช่ว่ามีแต่ฝ่านเซลล์อย่างเดียว ที่จะต้องกรองข้อมูลของลูกค้า ต้องมีเอกสารต่างๆ ทั้งไฟแนนท์ ทั้งของตัวลูกค้าเอง อยากจะบอกผู้เสียหายที่ถูกหลอกว่า เวลามาออกรถ มาขอให้เชลล์ช่วยทุกอย่าง แต่พอถึงเวลามีเรื่องมาโทษ เซลล์ว่ามีส่วนรู้เห็น ทั้งที่พวกคุณมีเมียอยู่แล้วแต่ก็ยังอยากไปเล่นแอฟหาคู่มันถูกต้องไหม แล้วเวลามาออกรถก็ทำท่าทีเหมือนเป็นคนรัก ทางเซลล์ก็คิดว่ารักกันจริง สำหรับนางสาวบุษราคัม ได้นำผู้ชายมาออกรถที่โชว์รูมแห่งนี้เป็นจำนวน 4 คัน จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อมาเลยเป็นเวลา 2 เดือนแล้ว
 
อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยต่อมาว่า นางสาวบุษราคัมได้แชทคุยกับผู้เสียหายและนัดคุยเจราจาที่สภ.เสม็ดในเวลา 6 โมงเย็นวันนี้่ (12 ธ.ค.)
 
ขณะที่แม่ของนางสาวบุษราคัม เปิดเผยว่า อยากให้ลูกสาวเข้ามาอบตัวเพราะตอนนี้ครอบครัวเดือดร้อนมาก นอกจากนี้ยังเคยเตือนนางสาวบุษราคัมแล้วทุกอย่างแต่ไม่ยอมเชื่อ 
 
ด้านลุงและป้าของนางสาวบุษราคัม บอกว่าตั้งแต่รู้ข่าวพยามตคิดต่อหลานสาวมาโดยตลอด อยากให้เอารถไปคืนและเข้ามอบตัว  หลานเป็นคน่าตาดี ตัวเล็กน่ารัก พูดจาเก่งเคยแต่งงานแล้วกับคนในหมู่บ้านเดียวกันที่จังหวัดสุรินทร์ ปกติไม่ใช่คนขี้โกง แต่หลังจากเลิกรากับสามีแล้วไปทำงานที่ชลบุรีก็เริ่มเปลี่ยนไป ไม่กลับบ้านมาแล้ว 2 ปี เชื่อว่าน่าจะมีขบวนการเข้ามาชักจูงให้หลานสาวทำเรื่องแบบนี้ และน่าจะมีผู้มีอำนาจอยู่เบื้องหลัง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ