12 ธ.ค. 2562
1,917 ครั้ง

สะอื้นแรง! หนุ่มค้ายาถูกจับร้องไห้คร่ำครวญ ห่วงเมียเพิ่งคลอดลูกสาว 2 เดือน

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าวตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 ร่วมกับทหารกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจ.สงขลาและทหารมทบ.42 เข้าจับกุมผู้ค้ายาเสพติด แต่ปรากฎว่าขณะเข้าจับกุมผู้ต้องหาร้องได้เสียงดัง เหตุห่วงเมียและลูกที่พึ่งคลอดได้ 2 เดือน 
 
วันนี้ (12 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าวตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 ร่วมกับทหารกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจ.สงขลาและทหารมทบ.42 พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.43,ร.ต.ท.สนธยา ผ่องใส หน.ชปข.กก.ตชด.43
 
ปฏิบัติการจู่โจมตรวจค้นจับกุมนักค้ายาเสพติดที่บ้านไม่มีเลขที่ พื้นที่หมู่11 ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และจับกุม นายธันวา แล่ล่า อายุ 25 ปี หรือนุช พร้อมไอซ์เกือบ10 กรัมที่ใส่ไว้ในถุงสำหรับแบ่งขายและโยนออกไปทางหน้าต่างเพื่อหนีความผิด พร้อมกับเครื่องช่างดิจิตอล 2 เครื่อง เงินสด 1,040 บาท และโทรศัพท์มือถือ1 เครื่อง
 
แต่ระหว่างถูกจับกุม นายธันวา ถึงกับปล่อยโฮร้องให้ครวญครางออกมาด้วยเสียงดังอย่างไม่อายใครและพยายามปฏิเสธว่าไอซ์ที่พบไม่ใช่ของตน และภรรยาเพิ่งคลอดลูกสาวคนแรกได้เพียง2 เดือนและกำลังน่ารัก ส่วนภรรยาก็นั่งอุ้มลูกสาวร้องให้อยู่ข้างๆด้วย และที่บ้านก็เป็นเสาหลักหาเลี้ยงครอบครัวเพียงคนเดียว
 
แต่สุดท้าย นายธันวา ก็จำนนด้วยหลักฐานยอมรับสารภาพว่า ค้ายาไอซ์จริงโดยซื้อมาจากนายป๊อก ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง อาศัยอยู่พื้นที่บ้านไร่ ต.บ้านพรุ โดยติดต่อสั่งซื้อไอซ์ผ่านทางโทรศัพท์ ครั้งละ 1 เซ็ท หรือ5 กรัทในราคา 4,000 บาท และนำมาแบ่งขายให้กับลูกค้าโดยแบ่งบรรจุใส่ถุง ในราคาถุงละ 100-200 บาท
 
เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดีที่สภ.ทุ่งลุง อ.หาดใหญ่ และจะสอบสวนขยายผลจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ซึ่งยังมีอีกหลายคน
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ