12 ธ.ค. 2562
2,263 ครั้ง

“เจมส์ เรืองศักดิ์” รำลึก 21 ปี เหตุระทึกเครื่องบินตก เผยโฉมผู้ช่วยชีวิต

ขอบคุณจากหัวใจ… “เจมส์ เรืองศักดิ์” เผยโฉมทีมกู้ภัยผู้ช่วยชีวิตเหตุเครื่องบินตก โพสต์รำลึกครบรอบ 21 ปี เหตุการณ์ที่จำไม่ลืม!

 

ครบรอบ 21 ปี แล้ว สำหรับเหตุการณ์ที่ทำให้นักร้องหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์” ไม่มีวันลืม หลังรอดปาฏิหารย์จากเหตุระทึกเครื่องบินตก เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 2541 ที่ผ่านมา ล่าสุด “เจมส์ เรืองศักดิ์” ได้เผยภาพเหตุการณ์ในครั้งนั้นลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมโพสต์ขอบคุณทีมกู้ภัยที่ได้ช่วยชีวิตตนในครั้งนั้น

ก่อนจะเผยความรู้สึกว่า “ตลอด 21 ปี ที่ผ่านมา...มีผู้คนมากมายบอกผมว่าเป็นผู้แบกผมออกมาจากที่เกิดเหตุ... ผมนั่งนึกทบทวนคิดว่ามากกว่า100 คนนะที่บอกผม... ทุกคนจะพูดเหมือนกันว่าเป็นคนแบกผมออกมากับมือ...แต่ภาพๆ นี้ แสดงให้เห็นโฉมหน้าที่เเท้จริงชัดๆ ของพี่กู้ภัยที่เเบกผมออกมาในวันนั้น...(และผมก็เชื่อว่า พี่ๆ อีกเป็น 100 คน ที่เข้ามาทักผมท่านน่าจะเป็นหนึ่งในทีมช่วยเหลือวันนั้น ท่านแบกหลายชีวิตอาจมีจำผิดพลาดไปบ้าง)

“ขอบคุณย้อนหลังจากหัวใจพี่ทั้ง 2 ท่านในรูป และพี่ๆ ในทีมกู้ภัยทุกท่านในวันเกิดเหตุ 11 ธค 2541... ทั้งที่อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังครับ ขอแสดงความรำลึกถึงผู้สูญเสียชีวิตทุกท่าน...และขอให้ผู้อ่านทุกท่านใช้ชีวิตบนความไม่ประมาท อะไรเป็นสิ่งดีจงรีบทำ จงรีบแสดงความรักแก่คนที่ท่านรัก อย่าคิดว่าค่อยทำพรุ่งนี้...เพราะพรุ่งนี้อาจไม่มี ชาติหน้ามาถึงก่อนวันพรุ่งนี้... เหมือนเหตุการณ์ที่ผมเคยประสบมาครับ # TG261 #เจมส์เครื่องบินตก21ปี #เจมส์เรืองศักดิ์”

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ