12 ธ.ค. 2562
3,974 ครั้ง

สลด! หนูน้อยวัย 3 ขวบ ถูกรถส่งของทับเสียชีวิต ขณะนั่งเล่นกองทรายหน้าไซต์งานก่อสร้าง

 

สลด! หนูน้อยวัย 3 ขวบ ถูกรถส่งของทับเสียชีวิต ขณะนั่งเล่นกองทรายหน้าไซต์งานก่อสร้าง

วันที่ 12 ธ.ค. เวลา 10.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรสจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะทับเด็กเสียชีวิต ภายในสถานที่สร้างหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรร ซึ่งอยู่ระหว่างก่อสร้างบริเวณกลางซอย 3 พบร่างของเด็กหญิง ชาวกัมพูชา อายุ 3 ขวบ สภาพบริเวณศีรษะมีรอยถูกล้อรถยนต์ทับจนมันสมองกระจาย โดยมี น.ส.เซียน อายุ 22 ปี ผู้เป็นแม่ และนางเชียผู้เป็นยาย นั่งกอดร่างอันไร้วิญญาณร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

จากการตรวจสอบบริเวณกองทราย ซึ่งอยู่ภายในซอยดังกล่าว พบรองเท้าแตะเด็กสีชมพูตกอยู่ โดยมีรอยเลือด และมันสมองกระจายอยู่เป็นจำนวนมาก ใกล้กันพบรถกระบะสีบรอนทอง จอดอยู่ที่บริเวณล้อหลังขวาและบังโครนมีเศษของมันสมองติดอยู่ ส่วนคนขับชื่อนายคำเติม ตรีเดช อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นช่างรับเหมาทำโครงเหล็ก ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ

จาการสอบถาม นายคำเติม ตรีเดช อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นช่างรับเหมาทำโครงเหล็ก และเป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและลูกน้องรวม 3 คน ได้นำเหล็ก และแผ่นหลังคาเมทัลชีทมาส่งที่หน้าไซต์งานก่อสร้างที่เกิดเหตุ พอขับรถมาถึงลูกน้องได้ลงจากรถ

พอขนของลงจากรถเสร็จตนได้ขับรถออกจากไซต์งาน โดยไม่ทราบว่ามีเด็กเล่นทรายอยู่บริเวณหน้ารถ เนื่องจากรถของตนค่อยข้างสูง จึงมองไม่เห็นกระทั่งตนขับรถออกมาจากหมูบ้านได้ไม่นานลูกน้อง ได้โทรมาบอกว่าตนขับรถทับเด็กเสียชีวิตจึงได้รีบขับรถย้อนกลับมาดูที่เกิดเหตุ ตนยอมรับว่าไม่เห็นเด็กคนดังกล่าวจริง ๆ

ด้าน นายจันนี อายุ 29 ชาวกัมพูชา พ่อของเด็ก บอกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้นำลูกสาวมาทำงานที่ไซต์งานก่อสร้างด้วย และปล่อยให้ลูกสาวเล่นอยู่บริเวณกองทรายกับเพื่อนวัยเดียวกัน ซึ่งอยู่ใกล้กับจุดที่ตนเองทำงาน กระทั่งเพื่อนวิ่งมาบอกว่าลูกถูกรถทับเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ